trang mobile trang fb cong thong tin trang fb cong thong tin

Kiểm tra phản ánh về ô nhiễm môi trường tại xã Tân Công Chí

8:57 AM, 07-06-2019

Tiếp nhận nội dung của độc giả gửi qua Facebook Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp phản ánh tình trạng chủ hầm nuôi cá thải nước ra vườn cây, làm ngập úng và chết cây trồng xung quanh của những hộ dân thuộc ấp Bắc Trang 2, xã Tân Công Chí, huyện Tân Hồng, Uỷ ban nhân dân huyện Tân Hồng đã chỉ đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Uỷ ban nhân dân xã Tân Công Chí kiểm tra, xác minh và giải quyết.

Theo báo cáo Uỷ ban nhân dân huyện Tân Hồng vào ngày 06/6/2019, qua kiểm tra, xác minh cho thấy ao nuôi cá của bà Lê Thị Diệu cặp tuyến dân cư có hệ thống thoát nước riêng biệt, không có cống xả vào khu vực đất của dân. Việc đất bị ngập úng, ứ đọng nước làm chết cây là do đường nước tiêu bị bồi lắng, hai bên tuyến dân cư thải nước sinh hoạt, ao nuôi cá của bà Lê Thị Diệu thẩm thấu rỉ phèn và vào thời điểm cánh đồng Dự án đang đóng cống rút nước để xuống giống, làm cho khu vực này không thoát được nước. Đến thời điểm hiện nay nước đã rút khô.

Để khắc phục tình trạng ngập úng trong thời gian tới, Uỷ ban nhân dân xã Tân Công Chí sẽ mời các hộ dân và hộ nuôi cá làm việc, nạo vét lại đường nước tiêu cũ hoặc đào rãnh khai thông, thoát nước chống úng - Uỷ ban nhân dân huyện Tân Hồng thông tin.

>> Văn bản báo cáo của Uỷ ban nhân dân huyện Tân Hồng


Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn
Nội dung (*)
Họ tên (*)
Địa chỉ (*)
Địa chỉ Email(*)
Mã bảo vệ
(Các mục có dấu * bắt buộc phải nhập)
 <<   <   1   2   3   4   5   ...   >   >> 
1, 2, 3, 4..
Ngày nay, internet đã không còn xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt với trẻ em, việc sử dụng internet phục vụ cho học tập, vui chơi, giải trí ngày càng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, thời gian gần đây xuất hiện ngày càng nhiều những thông tin mang tính bạo lực, đồi truỵ, thậm chí hướng dẫn cả tự sát... Để bảo vệ con trẻ, các phụ huynh có nên cấm hay hướng dẫn con em mình biết sử dụng internet đúng cách? Hãy chia sẻ với chúng tôi giải pháp hay nhé!
Kể từ đầu tháng 8, tỉnh sẽ thực hiện thí điểm chuyển giao các nhiệm vụ, dịch vụ hành chính công trên địa bàn tỉnh (giai đoạn 1). Theo đó, nhân viên Bưu điện thực hiện tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thay cho công chức Bộ phận một cửa. Ý kiến của bạn về chủ trương này?
Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND Tỉnh
Trụ sở: số 12, đường 30/4, phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3851431 - 0277.3853744, Fax: 0277.3851615, Email: banbientap@dongthap.gov.vn
Số lượt truy cập:
/wps/wcm/connect/DTP/sitinternet/sitabaodientu/sitatintucsukien/sitathongtinbandoc/20190918+doi+tuong+ap+dung+bang+gia+nha+va+vat+kien+truc+xay+dung