Cỡ chữ : A- A A+
Nhân sự mới
11:33 AM, 01-03-2013
Sáng ngày 01/3, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Lê Minh Hoan đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Nguyễn Hữu Dũng - Chủ tịch UBND thành phố Cao Lãnh giữ chức Phó Giám đốc Sở Công Thương; ông Nguyễn Văn Thuận - Chánh văn phòng Sở Nội vụ giữ chức Phó Giám đốc Sở Nội vụ và thuyên chuyển ông Phạm Hữu Ngãi - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đến nhận công tác tại Trường Đại học Đồng Tháp.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Hoan trao quyết định cho ông Nguyễn Văn Thuận (bên trái),
ông Nguyễn Hữu Dũng (thứ 3 từ trái sang) và ông Phạm Hữu Ngãi (bên phải)

Tại buổi trao quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Hoan ghi nhận nỗ lực và những đóng góp của các đồng chí cho sự phát triển của đơn vị trong thời gian qua, đồng thời mong muốn các đồng chí xây dựng chương trình hành động cụ thể cho bản thân và đơn vị, tạo nên bước đột phá mới, xứng đáng với sự kỳ vọng của lãnh đạo tỉnh và lòng tin của người dân tỉnh nhà.


Thanh Tuyền
Về đầu trang
Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn
Nội dung (*)
Họ tên (*)
Địa chỉ (*)
Địa chỉ Email
Mã bảo vệ
Nhập mã bảo vệ (*)
(Các mục có dấu * bắt buộc phải nhập)
 <<   <   1   2   3   4   5   ...   >   >> 
1, 2, 3, 4..
Tỉnh đang tập trung triển khai đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp với nhiều kỳ vọng sẽ nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững sản xuất nông nghiệp cũng như làm tăng thu nhập cho người dân nông thôn. Đây là công việc mang tính lâu dài, cần có những bước đi thật cụ thể. Xoay quanh vấn đề này, mời quý độc giả cùng tham gia góp ý, hiến kế.
Từ nay đến năm 2015, tỉnh sẽ tập trung thực hiện kế hoạch “Nâng cao chất lượng hoạt động công vụ vì mục tiêu xây dựng chính quyền thân thiện, phục vụ nhân dân” nhằm đổi mới mạnh mẽ lề lối làm việc của cán bộ, từng bước chuyển từ chính quyền quản lý sang chính quyền thân thiện. Bạn nghĩ thế nào về kế hoạch này?
Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND Tỉnh
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Hải - Chánh Văn phòng UBND Tỉnh
Trụ sở: số 12, đường 30/4, phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Giấy phép số 342/GP-BC do Bộ Văn hoá - Thông tin cấp ngày 03 tháng 08 năm 2007
Điện thoại: 067.3851431 - 067.3853112, Fax: 067.3851615, Email: banbientap@dongthap.gov.vn
Số lượt truy cập: