trang mobile trang fb cong thong tin
Cỡ chữ : A- A A+

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án CHOBA

9:09 PM, 11-09-2013
Tăng cường công tác chỉ đạo tổ chức thực hiện Dự án “Cải thiện vệ sinh cộng đồng dựa trên kết quả đầu ra, giai đoạn 2012 - 2013” (CHOBA) tại 30 xã điểm xây dựng Nông thôn mới, đó là ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dương đối với UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh, vào ngày 11/9.

Nhận hỗ trợ vốn từ Dự án CHOBA. (Nguồn: internet)

Theo đó, chính quyền địa phương cần nâng cao nhận thức trách nhiệm của trong tổ chức, điều hành, phối hợp thực hiện các hoạt động và huy động nguồn lực góp phần thực hiện đạt chỉ tiêu nhà tắm hợp vệ sinh theo lộ trình của từng xã.

Ngoài ra, UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường chỉ đạo đối với các xã thực hiện dự án phải đảm bảo tiến độ thời gian và thực hiện có hiệu quả; rà soát các hộ đã vay vốn của Dự án CHOBA từ tháng 7/2012 đến nay, trên cơ sở đó lập kế hoạch vận động hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn có nhu cầu làm nhà tắm hợp vệ sinh và vận động hộ trung bình, khá thực hiện để xây dựng lộ trình hỗ trợ năm 2013, 2014 và đến tháng 6/2015.


Nguyệt Ánh
Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn
Nội dung (*)
Họ tên (*)
Địa chỉ (*)
Địa chỉ Email(*)
Mã bảo vệ
(Các mục có dấu * bắt buộc phải nhập)
 <<   <   1   2   3   4   5   ...   >   >> 
1, 2, 3, 4..
Câu chuyện cán bộ, công chức, viên chức chưa nghiêm túc trong giờ làm việc là không mới nhưng chưa bao giờ cũ. Điều đó có nghĩa là nó vẫn tồn tại! Và đó cũng là lý do tại sao người đứng đầu Uỷ ban nhân dân tỉnh đã ban hành văn bản yêu cầu chấp hành nghiêm trong giờ làm việc hành chính. Ý kiến của bạn như thế nào về vấn đề này? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi tại diễn đàn này nhé và đừng quên cho chúng tôi giải pháp khắc phục thực trạng trên!
Từ nay đến năm 2015, tỉnh sẽ tập trung thực hiện kế hoạch “Nâng cao chất lượng hoạt động công vụ vì mục tiêu xây dựng chính quyền thân thiện, phục vụ nhân dân” nhằm đổi mới mạnh mẽ lề lối làm việc của cán bộ, từng bước chuyển từ chính quyền quản lý sang chính quyền thân thiện. Bạn nghĩ thế nào về kế hoạch này?
Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND Tỉnh
Trưởng Ban Biên tập: Phạm Tấn Xiếu - Chánh Văn phòng UBND Tỉnh
Trụ sở: số 12, đường 30/4, phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 067.3851431 - 067.3853112, Fax: 067.3851615, Email: banbientap@dongthap.gov.vn
Số lượt truy cập: