trang mobile trang fb cong thong tin trang fb cong thong tin

Tạo sản phẩm du lịch khác biệt dựa trên đặc trưng sẵn có

2:41 PM, 16-05-2019

Sáng 16/5, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương có buổi làm việc với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Phát triển du lịch và một số địa phương về định hướng phát triển du lịch cộng đồng trong thời gian tới.


Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh làm việc với các đơn vị

Theo Trung tâm Phát triển du lịch tỉnh, thời gian qua, với sự tư vấn của một số chuyên gia về du lịch cộng đồng, trên địa bàn tỉnh đã hình thành một số điểm du lịch cộng đồng, du lịch homestay ở thành phố Sa Đéc và các huyện: Cao Lãnh, Thanh Bình, Tam Nông v.v..

Nhìn chung, đơn vị tư vấn đã kích thích tinh thần làm du lịch cộng đồng cho người dân; góp ý nâng cao chất lượng phục vụ du khách; đồng thời kết nối với các đơn vị lữ hành du lịch trong và ngoài nước đến với Đồng Tháp. Tuy nhiên, công tác phối hợp với đơn vị tư vấn vẫn còn nhiều hạn chế nhất định.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh yêu cầu Trung tâm Phát triển du lịch đánh giá lại hiệu quả trong việc hợp tác với đơn vị tư vấn phát triển du lịch cộng đồng; làm cơ sở để xem xét, quyết định việc hợp tác trong thời gian tới. 

Về định hướng phát triển du lịch, ông Nguyễn Văn Dương yêu cầu ngành chuyên môn nghiên cứu, tư vấn các khu, điểm du lịch tạo ra các phẩm khác biệt dựa trên đặc trưng sẵn có, tiếp tục đầu tư hoàn thiện các sản phẩm du lịch hiện có để tạo điểm nhấn thu hút du khách; đồng thời nghiên cứu khai thác cái mới, đó là du lịch sông nước; tìm nhà tư vấn kết nối, phát triển tour, tuyến v.v..


Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn
Nội dung (*)
Họ tên (*)
Địa chỉ (*)
Địa chỉ Email(*)
Mã bảo vệ
(Các mục có dấu * bắt buộc phải nhập)
  Nhân sự mới (19/08)
 <<   <   1   2   3   4   5   ...   >   >> 
1, 2, 3, 4..
Ngày nay, internet đã không còn xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt với trẻ em, việc sử dụng internet phục vụ cho học tập, vui chơi, giải trí ngày càng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, thời gian gần đây xuất hiện ngày càng nhiều những thông tin mang tính bạo lực, đồi truỵ, thậm chí hướng dẫn cả tự sát... Để bảo vệ con trẻ, các phụ huynh có nên cấm hay hướng dẫn con em mình biết sử dụng internet đúng cách? Hãy chia sẻ với chúng tôi giải pháp hay nhé!
Kể từ đầu tháng 8, tỉnh sẽ thực hiện thí điểm chuyển giao các nhiệm vụ, dịch vụ hành chính công trên địa bàn tỉnh (giai đoạn 1). Theo đó, nhân viên Bưu điện thực hiện tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thay cho công chức Bộ phận một cửa. Ý kiến của bạn về chủ trương này?
Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND Tỉnh
Trụ sở: số 12, đường 30/4, phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3851431 - 0277.3853744, Fax: 0277.3851615, Email: banbientap@dongthap.gov.vn
Số lượt truy cập:
/wps/wcm/connect/DTP/sitinternet/sitabaodientu/sitatintucsukien/sitavanhoaxahoi/20190820+an+toan+giao+thong