Các nhà đầu tư nước ngoài khảo sát tại Đồng Tháp

3:25 PM, 11-12-2017

Sáng ngày 11/12, đoàn công tác của Viện Kinh tế nông nghiệp hữu cơ cùng các nhà đầu tư đến từ Nga, Úc, Canada đã có buổi khảo sát đầu tư tại Đồng Tháp. Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Châu Hồng Phúc tiếp đoàn.

Các nhà đầu tư khảo sát tại cồn Đông Giang

Tại thành phố Sa Đéc, đoàn đã đến khảo sát khu vực cồn Đông Giang thuộc ấp Đông Giang, xã Tân Khánh Đông. Khu vực này có diện tích gần 500 ha với bốn mùa cây trái, sông nước bao quanh, rất thuận lợi cho việc phát triển du lịch sinh thái. Theo đồ án quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 thì nơi đây sẽ trở thành khu du lịch - trung tâm du lịch nghỉ dưỡng quốc tế và hiện nay thành phố Sa Đéc đang kêu gọi đầu tư.

Ngoài khu vực cồn Đông Giang, đoàn cũng đã đến khảo sát và tham quan làng hoa Sa Đéc, thăm một số mô hình sản xuất hoa kiểng kết hợp với tham quan du lịch ở làng hoa. Trước đó, đoàn cũng đã đến khảo sát một số điểm ở huyện Tháp Mười.

Được biết, lĩnh vực mà các nhà đầu tư quan tâm khi đến Đồng Tháp lần này đó là phát triển du lịch và đô thị. Thông qua chuyến khảo sát nhằm giúp cho các nhà đầu tư có cái nhìn toàn diện cũng như tìm hiểu về các tiềm năng và lợi thế ở các địa phương để có sự lựa chọn đầu tư phù hợp.

Thanh Nghĩa

Lọc bạn bè không tương tác điện thoại

Hướng dẫn cài auto thả tim facebook trên điện thoại

Lớp Hoc ke toan thue bctc

kết quả xổ số mỹ