fb zalo youtube
hoi nghi xuc tien

Hiệp hội Doanh nhân VN ở nước ngoài tìm hiểu đầu tư tại tỉnh

8:30 PM, 03-09-2018

Chiều 19/7, ông Châu Hồng Phúc - Phó Chủ tịch Uỷ ban ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp tiếp và làm việc với Đoàn công tác Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) đến tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư với tỉnh.

Description: C:\Users\TVK\Desktop\MY.jpg

Đoàn BAOOV gồm đại diện 15 doanh nghiệp, nhà đầu tư do ông Nguyễn Thanh Mỹ, 
Chủ tịch Tập đoàn Mỹ Lan kiêm Chủ tịch BAOOV dẫn đầu

Tại buổi làm việc, phía tỉnh Đồng Tháp giới thiệu với đoàn công tác BAOOV về những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp. Đồng Tháp đang tập trung tái cơ cấu ngành nông nghiệp với 05 ngành hàng chủ lực: lúa gạo, hoa kiểng, xoài, cá tra và vịt. Ngoài ra, địa phương cũng có thế mạnh về một số nông sản khác như: quýt, nhãn, ớt, chanh, sen v.v..

Đồng Tháp có nhiều tiềm năng phát triển du lịch; lĩnh vực công nghiệp, thương mại cũng có bước phát triển ổn định. Đáng chú ý, Đồng Tháp là địa phương có môi trường đầu tư thuận lợi, được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao với chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) luôn nằm top dẫn đầu cả nước. Đây cũng là điểm nổi bật tạo ấn tượng đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong lần khảo sát này tại địa phương.

Dịp này, đại diện một số nhà đầu tư giới thiệu một số dự án có khả năng thực hiện tại Đồng Tháp như: trồng nấm linh chi dưới tán cây trong rừng, các sản phẩm từ công nghệ sinh khối v.v..

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Châu Hồng Phúc bày tỏ vui mừng được tiếp đón đoàn BAOOV; đồng thời mong muốn BAOOV tiếp tục làm cầu nối giới thiệu các doanh nghiệp đến tìm hiểu đầu tư, mở ra nhiều cơ hội hợp tác trên các lĩnh vực tại địa phương trong thời gian tới.

dich vu cong dang ky doanh nghiep truc tuyen ho tro doanh nghiep dau tu cong
Sản phẩm đặc trưng
Doanh nghiệp - Đối tác