fb zalo youtube
hoi nghi xuc tien

08 tháng đầu năm: 378 doanh nghiệp thành lập mới

2:23 PM, 31-08-2018

Tính từ đầu năm đến nay, Uỷ ban nhân dân tỉnh đã chấp thuận chủ trương và cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 19 dự án, với tổng vốn đăng ký trên 1.400 tỷ đồng.

Trong tháng 8, toàn tỉnh có thêm 27 doanh nghiệp thành lập mới với tổng vốn đăng ký là 121 tỷ đồng, nâng tổng số doanh nghiệp thành lập mới từ đầu năm đến nay là 378 doanh nghiệp, với tổng vốn đăng ký gần 2.000 tỷ đồng. Tổng số doanh nghiệp thực tế đang hoạt động trên địa bàn tỉnh là 3.588 doanh nghiệp.

Trong thời gian qua, nhiều hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp, phát triển kinh doanh tiếp tục được tỉnh quan tâm thực hiện, tổ chức họp mặt doanh nghiệp, nhà đầu tư để tìm hiểu tình hình hoạt động và tháo gỡ khó khăn, mô hình cà phê doanh nghiệp được duy trì và phát huy hiệu quả v.v..

Bên cạnh đó, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương còn công khai địa chỉ email để tiếp nhận ý kiến đóng góp từ các doanh nhân về công tác chỉ đạo, điều hành của các cấp chính quyền địa phương, đặc biệt là những vướng mắc, khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình hoạt động.

dich vu cong dang ky doanh nghiep truc tuyen ho tro doanh nghiep dau tu cong
Sản phẩm đặc trưng
Doanh nghiệp - Đối tác