trang mobile trang fb cong thong tin trang fb cong thong tin

Điều khoản sử dụng Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

2:31 PM, 01-07-2019

Xin chào mừng Quý độc giả đến với Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp. Để sử dụng Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp, vui lòng đọc kỹ và chấp thuận các điều khoản quy định của Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp.

Bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp xin gửi về địa chỉ email: banbientap@dongthap.gov.vn, các câu hỏi sẽ được giải đáp.

1. Giới hạn trách nhiệm

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp cung cấp thông tin về hoạt động của hệ thống chính quyền tỉnh Đồng Tháp.

Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp không chịu trách nhiệm về hậu quả đối với Quý độc giả khi sử dụng các nhận xét, đánh giá, bình luận đăng tải trên Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp.

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp cung cấp địa chỉ của nhiều tổ chức hay liên kết tới nhiều trang/cổng thông tin điện tử (website) khác. Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp không chịu trách nhiệm về nội dung thông tin và mọi hậu quả có thể xảy ra liên quan tới việc sử dụng các địa chỉ, liên kết này.

2. Quyền thay đổi nội dung điều khoản

Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp có thể thay đổi, thay thế, sửa đổi, thêm vào hoặc bỏ bớt đi một phần nào đó của các điều khoản mà không có nghĩa vụ phải báo trước cho người sử dụng. Điều khoản có hiệu lực sẽ được đăng tải trên Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp. Vì vậy, mỗi khi sử dụng Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp, Quý độc giả cần phải xem lại nội dung của điều khoản để đảm bảo có được những thông tin đầy đủ nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ cụ thể trên Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp, Quý độc giả sẽ phụ thuộc vào các điều khoản bổ sung và bất kỳ hướng dẫn hay quy tắc nào áp dụng cho các dịch vụ đó.

3. Bản quyền

Người sử dụng có thể tải về, lưu trữ hoặc in các thông tin, tài liệu từ Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp với điều kiện không được sửa đổi thông tin, tài liệu và tuân thủ các quy định của pháp luật về quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ và các quyền liên quan. Khi sử dụng các thông tin, tài liệu của Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp, người sử dụng phải ghi rõ nguồn “Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp" hoặc nguồn "DongThap Portal" hoặc tên miền chính thức của Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp: www.dongthap.gov.vn

4. Bảo vệ thông tin cá nhân

Cá nhân, tổ chức truy cập vào Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được (địa chỉ IP, URL, số trang (pages visited)) khi cá nhân, tổ chức tự nguyện điền vào vào các biểu mẫu hoặc thực hiện các thao tác truy cập trên Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp. Các thông tin thu thập chỉ được sử dụng cho hai mục đích:

+ Thống kê số lượng khách truy cập tới các chuyên mục khác nhau để nâng cao chất lượng của Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp;

+ Đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng cá nhân như tham gia Dịch vụ công trực tuyến, Trao đổi, Hỏi đáp, nhận Bản tin hay ý kiến phản hồi… Các biện pháp cần thiết sẽ được áp dụng để bảo vệ thông tin cá nhân thu thập được và thông tin cá nhân sẽ không được cung cấp cho bất cứ bên thứ ba nào.

Trong khi truy cập vào Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp, nếu người truy cập nhận thấy những dấu hiệu không bình thường thì nên ngừng truy cập ngay lập tức để tránh những thiệt hại có thể xảy ra cho người truy cập. Nếu người truy cập vẫn tiếp tục truy cập thì chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại xảy ra cho người truy cập. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ kiểm tra và khắc phục các dấu hiệu không bình thường trong thời gian nhanh nhất ngay sau khi biết hoặc được thông báo.

5. Hạn chế sử dụng

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp không chấp nhận bất kỳ việc sử dụng thông tin và tài nguyên trên Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp vào một trong những việc sau:

1. Chống phá nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

2. Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác.

3. Gây rối trật tự công cộng; phạm pháp hình sự.

4. Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.

5. Sử dụng vào mục đích kinh doanh mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp.

6. Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp.

7. Bất kỳ hành động bất hợp pháp bị pháp luật cấm.

8. Hành động xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp.

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn
Nội dung (*)
Họ tên (*)
Địa chỉ (*)
Địa chỉ Email(*)
Mã bảo vệ
(Các mục có dấu * bắt buộc phải nhập)
1, 2, 3, 4..
Ngày nay, internet đã không còn xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt với trẻ em, việc sử dụng internet phục vụ cho học tập, vui chơi, giải trí ngày càng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, thời gian gần đây xuất hiện ngày càng nhiều những thông tin mang tính bạo lực, đồi truỵ, thậm chí hướng dẫn cả tự sát... Để bảo vệ con trẻ, các phụ huynh có nên cấm hay hướng dẫn con em mình biết sử dụng internet đúng cách? Hãy chia sẻ với chúng tôi giải pháp hay nhé!
Kể từ đầu tháng 8, tỉnh sẽ thực hiện thí điểm chuyển giao các nhiệm vụ, dịch vụ hành chính công trên địa bàn tỉnh (giai đoạn 1). Theo đó, nhân viên Bưu điện thực hiện tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thay cho công chức Bộ phận một cửa. Ý kiến của bạn về chủ trương này?
Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND Tỉnh
Trụ sở: số 12, đường 30/4, phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3851431 - 0277.3853744, Fax: 0277.3851615, Email: banbientap@dongthap.gov.vn
Số lượt truy cập:
/wps/wcm/connect/DTP/sitinternet/sitagioithieuctt/sitadieukhoansudung/2090701+dieu+khoan+su+dung+cong+thong+tin+dien+tu+dong+thap