Xuất bản thông tin

null Ông Lê Văn Ngọt giữ chức Phó Giám đốc Sở Xây dựng

Ông Lê Văn Ngọt giữ chức Phó Giám đốc Sở Xây dựng

Sáng ngày 04/5, ông Trần Trí Quang – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đã trao Quyết định của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Văn Ngọt – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Tháp Mười giữ chức Phó Giám đốc Sở Xây dựng.

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trần Trí Quang (thứ 3 từ phải sang)
trao Quyết định cho ông Lê Văn Ngọt

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Ngọt cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh. Với trọng trách mới được giao, ông Lê Văn Ngọt sẽ không ngừng phấn đấu, tiếp cận nhanh với công việc mới, cùng với tập thể lãnh đạo, công chức Sở Xây dựng phát huy tinh thần đoàn kết để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trần Trí Quang ghi nhận những đóng góp của ông Lê Văn Ngọt với hơn 20 năm công tác, kinh qua nhiều vị trí lãnh đạo của các đơn vị, đặc biệt với vai trò Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Tháp Mười đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đánh giá cao ông Lê Văn Ngọt với chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng và có nhiều kinh nghiệm từ thực tiễn. Do đó, trên cương vị mới, ông Trần Trí Quang mong muốn tân Phó Giám đốc Sở Xây dựng sẽ phát huy thế mạnh, kinh nghiệm của bản thân đã được trui rèn trong những năm đã công tác để cùng tập thể Sở Xây dựng làm tốt nhiệm vụ tham mưu cho Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh trong lĩnh vực xây dựng; đồng thời đề nghị tập thể đơn vị tạo điều kiện để tân Phó Giám đốc Sở Xây dựng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ông Lê Văn Ngọt sinh năm 1974, quê quán tại xã Tân Kiều, huyện Tháp Mười. Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp; trình độ lý luận chính trị: Cao cấp. 

Việt Tiến

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Megastory

Banner Tin đồ họa

Tin nổi bật