Xuất bản thông tin

null Tiếp Ban Vận động thành lập Hội Cựu chiến binh Tiểu đoàn 500

Tiếp Ban Vận động thành lập Hội Cựu chiến binh Tiểu đoàn 500

Chiều ngày 15/5, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu có buổi tiếp Đoàn công tác của Ban Vận động thành lập Hội Cựu chiến binh Tiểu đoàn 500 tại Long An.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu phát biểu tại buổi tiếp Đoàn

Tại buổi gặp gỡ, các cựu chiến binh đã có những chia sẻ về quá trình thành lập và hoạt động của Tiểu đoàn 500 cũng như sự gắn kết của lực lượng chiến sĩ 02 tỉnh Đồng Tháp và Long An trong thời kỳ kháng chiến cứu nước và giúp nước bạn Campuchia.

Đại tá Nguyễn Văn Nhiều – Trưởng Ban Vận động thành lập Hội Cựu chiến binh Tiểu đoàn 500, nguyên Tiểu đoàn trưởng đầu tiên Tiểu đoàn 500 bày tỏ vui mừng khi được về thăm lại đồng đội cũ và buổi gặp gỡ hôm nay còn minh chứng cho sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp đối với lực lượng cựu chiến binh; đồng thời đề nghị tỉnh tạo điều kiện để thành lập Hội Cựu chiến binh Tiểu đoàn 500 vào dịp kỷ niệm 40 năm thành lập Tiểu đoàn.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu bày tỏ vui mừng khi Đoàn đến thăm và làm việc với tỉnh; đồng thời, thông tin về tình hình phòng chống dịch bệnh Covid-19 và tình hình khôi phục kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua.

Ông Đoàn Tấn Bửu khẳng định, việc chuẩn bị điều kiện để thành lập Hội Cựu chiến binh Tiểu đoàn 500 là sự kiện có ý nghĩa quan trọng; do đó, tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện để ra mắt Hội trong thời gian tới, qua đó góp phần tạo sự kết nối lực lượng cựu chiến binh 02 tỉnh Đồng Tháp và Long An ngày một thắt chặt, nghĩa tình hơn.

Việt Tiến

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Tin đồ họa

Banner Megastory

Tin nổi bật

Nút: dongthap.gov.vn:8080