Xuất bản thông tin

null Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên nhân kỷ niệm sinh nhật Bác

Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên nhân kỷ niệm sinh nhật Bác

Chiều ngày 18/5, Thường trực Tỉnh uỷ tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 60, 55 và 50 năm tuổi Đảng, nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng
cho đồng chí Võ Hồng Nhân – nguyên Bí thư Tỉnh ủy

Tại buổi lễ, Thường trực Tỉnh uỷ đã trao Huy hiệu 60, 55 và 50 năm tuổi Đảng cho 26 đảng viên thuộc các Đảng bộ: Thành phố Cao Lãnh, huyện Cao Lãnh, huyện Châu Thành, huyện Lấp Vò, huyện Tháp Mười và huyện Lai Vung.

Đồng chí Võ Hồng Nhân – nguyên Bí thư Tỉnh ủy đã thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu đợt này, đồng thời sẽ tiếp tục phấn đấu, làm tròn nhiệm vụ của người đảng viên cao tuổi, đóng góp cho Đảng bộ và địa phương.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Thắng trao Huy hiệu Đảng
 cho đảng viên 55 năm tuổi Đảng

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Quốc Phong cho biết, đối với những đảng viên vì sức khỏe không thể đến dự lễ trao Huy hiệu chiều ngày hôm nay, Thường trực Tỉnh ủy sẽ đến trao cho các đảng viên tại nơi ở hoặc cơ sở điều trị.

Đồng chí Lê Quốc Phong chúc mừng, bày tỏ sự trân trọng đối với quá trình cống hiến của các đảng viên đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển tỉnh nhà; đồng thời chúc các đảng viên luôn sống vui, sống khỏe cùng gia đình và con cháu.

Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức, truyền thống cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và luôn là tấm gương sáng để con cháu, các thế hệ cán bộ, đảng viên noi theo vì mục tiêu xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy/Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa trao Huy hiệu Đảng
cho đảng viên 50 năm tuổi Đảng

* Cũng trong chiều ngày 18/5, Đảng bộ xã Phú Đức (huyện Tam Nông) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Hoàng Khang, đảng viên Chi bộ ấp K9, thuộc Đảng bộ xã Phú Đức.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Huỳnh Minh Tuấn (thứ hai từ trái sang) trao Huy hiệu Đảng
cho đảng viên Bùi Hoàng Khang. Cùng dự có lãnh đạo Huyện ủy Tam Nông.

Đến dự lễ, ông Huỳnh Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ/Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích đóng góp của đảng viên Bùi Hoàng Khang trong sự nghiệp xây dựng, phát triển của Đảng và của quê hương Đồng Tháp.

Đồng thời nhấn mạnh, Huy hiệu Đảng được trao là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những đóng góp của đảng viên ưu tú vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vinh dự cho bản thân của đảng viên Bùi Hoàng Khang, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của Chi bộ, Đảng bộ xã Phú Đức.

Đảng viên Bùi Hoàng Khang (sinh năm 1949), quê quán tại xã Bình Thành, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp; trú quán tại xã Phú Đức, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

Đảng viên Bùi Hoàng Khang tham gia cách mạng từ năm 1972, từng giữ các chức vụ như: Trưởng Trạm xá Dân y huyện Thanh Bình; Phó Bí thư Chi bộ Phòng Y tế huyện Thanh Bình; Phó Bí thư khối vận, Chủ tịch Chữ Thập đỏ huyện Tam Nông; Bí thư Chi bộ, Phó phòng Y tế huyện Tam Nông; Phó Ban chuyên trách Kế hoạch hoá gia đình và Trẻ em xã Bình Tấn, huyện Thanh Bình, đến năm 1996 nghỉ công tác.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật Bác, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Quyết định tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng cho 244 đảng viên từ 30 năm đến 75 năm tuổi Đảng.

Việt Tiến – Nguyệt Ánh

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Tin đồ họa

Banner Megastory

Tin nổi bật

Nút: dongthap.gov.vn:-1