Xuất bản thông tin

null Biểu dương 48 tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Biểu dương 48 tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Đúng vào kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5), Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khoá XIII; biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

48 tấm gương tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được biểu dương, khen thưởng trong đợt này.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
là một quá trình lâu dài, phải rèn luyện thường xuyên, tu dưỡng suốt đời

Theo Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong, bằng nhiều việc làm cụ thể, thiết thực ngay trong cuộc sống hằng ngày, các điển hình đã đem lại lợi ích cho bản thân, cho tổ chức, tập thể, cho gia đình, quê hương, tạo nên một cộng đồng “người tốt, việc tốt” ở khắp nơi. Đó là những cán bộ lãnh đạo, quản lý tâm huyết với sự nghiệp đổi mới; những nhà giáo tận tuỵ, sáng tạo trong giảng dạy, hết lòng vì học sinh thân yêu; là những bác sĩ tận tình cứu chữa người bệnh; là người dân cần cù, sáng tạo trong sản xuất; những cán bộ, chiến sĩ không ngại gian khổ, hy sinh giữ gìn cuộc sống bình yên của người dân v.v..

Mỗi tấm gương hôm nay, là một đóa sen thơm ngát, không chỉ khẳng định bản thân, tập thể mà còn trở thành những tấm gương sáng, cổ vũ tinh thần thi đua, phấn đấu của các cá nhân, tập thể khác, góp phần “Nhân cái đẹp, dẹp cái xấu, lấy cái tích cực đẩy lùi tiêu cực”; góp sức đưa hình ảnh con người Đất Sen hồng đẹp hơn, đưa hình ảnh của Đồng Tháp lan xa, phát triển nhanh hơn - Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong nhấn mạnh.

Tại hội nghị, các tấm gương điển hình tiên tiến như: Công an thành phố Sa Đéc, Ban Trị sự Phật giáo Hoà Hảo (xã Định Yên, huyện Lấp Vò), cô Nguyễn Thị Thanh Nhanh - Giáo viên Trường Trung học cơ sở Kim Hồng (thành phố Cao Lãnh), Huỳnh Quốc Khánh - Phó Đồn trưởng Nghiệp vụ, Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Thường Phước (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đồng Tháp) đã giao lưu, chia sẻ những cách làm, bài học của bản thân trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đây cũng là 05 tập thể và cá nhân được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tặng Bằng khen.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Thắng
trao Thư khen và biểu trưng cho tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc

Để kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tại hội nghị, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tặng Bằng khen cho 05 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Bí Thư Tỉnh uỷ tặng Thư khen cho 21 tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen cho 27 tập thể, cá nhân.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen cho 27 tập thể, cá nhân
tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nguyệt Ánh

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Tin đồ họa

Banner Megastory

Tin nổi bật

Nút: dongthap.gov.vn:8080