Xuất bản thông tin

null Tuyên dương các vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc

Tuyên dương các vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc

Chiều ngày 29/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức họp mặt tuyên dương, khen thưởng các vận động viên, huấn luyện viên tỉnh Đồng Tháp đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) và các Giải thể thao Quốc tế năm 2022. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Thắng, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan đến dự.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Thắng,
Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu trao bằng khen
 cho các vận động viện đạt thành tích xuất sắc tại Sea Games 31

Từ đầu năm 2022, các vận động viên thể thao thành tích cao tỉnh Đồng Tháp đã tham dự các giải thể thao khu vực Đông Nam Á và Châu Á như: Giải Karate vô địch Đông Nam Á (tại Campuchia); SEA Games 31 (do Việt Nam đăng cai) và Giải vô địch Xe đạp đường trường Châu Á (tại Tajikistan). Các vận động viên Đất Sen hồng đã nỗ lực tập luyện, quyết tâm cao trong thi đấu, qua đó đóng góp cho Quốc gia 01 huy chương Vàng, 04 huy chương Bạc và 08 huy chương Đồng.

Riêng tại Sea Games 31, Đồng Tháp vinh dự đóng góp 02 huấn luyện viên và 12 vận động viên, tham gia thi đấu 06 môn tại Đại hội. Kết quả, các vận động viên Đồng Tháp đã xuất sắc giành được 01 huy chương Vàng, 03 huy chương Bạc và 06 huy chương Đồng.

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu biểu dương
 những thành tích đáng tự hào của đoàn thể thao Đồng Tháp đạt được
tại SEA Games 31 và các Giải thể thao Quốc tế năm 2022

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu biểu dương những thành tích đáng tự hào của đoàn thể thao Đồng Tháp; đồng thời nhấn mạnh để đạt được kết quả đó, các vận động đã phải trải qua quá trình tập luyện, nỗ lực vượt bậc, sự hỗ trợ của các huấn luyện viên, sự quan tâm, tạo điều kiện của phụ huynh để các vận động viên được tham gia, tập luyện và thi đấu đạt thành tích cao.

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đề nghị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục quan tâm thực hiện tốt các chính sách phát triển thể thao để tìm ra những nhân tố mới, đồng hành cùng các vận động viên trên hành trình luyện tập và thi đấu; đồng thời mong muốn các vận động viên tiếp tục cố gắng trong học tập văn hóa và tập luyện để tiếp tục đi theo con đường thể thao chuyên nghiệp, góp phần đưa thể thao tỉnh nhà ngày càng đi lên.

Ghi nhận và biểu dương những kết quả đó, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen cho 11 vận động viên và 08 huấn luyện viên có thành tích suất xắc tại SEA Games 31 và các Giải thể thao Quốc tế năm 2022.

Dịp này, ông Đoàn Tấn Bửu cũng trao quyết định đổi tên
Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Tháp
thành Trường Phổ thông Năng khiếu, Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Đồng Tháp.

Việt Tiến

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Tin đồ họa

Banner Megastory

Tin nổi bật

Nút: dongthap.gov.vn:-1