Xuất bản thông tin

null Tháp Mười sáp nhập và hợp nhất một số tổ chức hội

Tháp Mười sáp nhập và hợp nhất một số tổ chức hội

Để giúp các tổ chức hội trên địa bàn hoạt động hiệu lực, hiệu quả, giảm bớt đầu mối, tránh trùng lắp về chức năng, nhiệm vụ, huyện Tháp Mười tiến hành sắp xếp, tổ chức lại các hội theo phương án đã được thông qua.

Đại hội sáp nhập các hội. Ảnh: Hoàng Kha

Đến nay, huyện đã thực hiện sáp nhập Hội Đông y, Hội Người mù, Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài, Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo, Hội Nạn nhân chất độc da cam/DIOXIN vào Hội Chữ thập đỏ; hợp nhất Hội Cựu giáo chức, Hội Khuyến học, Hội Khoa học lịch sử thành Hội Khuyến học và Khoa học lịch sử.

Thời gian tới, huyện tiếp tục hợp nhất Hội Doanh nghiệp và Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường thành Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường và Doanh nghiệp.

Sau khi hợp nhất, sáp nhập, các đơn vị tiến hành Đại hội thông qua dự thảo điều lệ và chương trình hoạt động trong thời gian tới, đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và nguyên tắc hoạt động, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác hội, khắc phục những hạn chế, khó khăn, vướng mắc, gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Cát Tường

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Tin đồ họa

Banner Megastory

Danh mục chính Menu