Xuất bản thông tin

null Sa Đéc ra mắt Điểm hẹn doanh – dân phường Tân Quy Đông

Trang chủ Tin tức địa phương

Sa Đéc ra mắt Điểm hẹn doanh – dân phường Tân Quy Đông

Ủy ban nhân dân phường Tân Quy Đông, thành phố Sa Đéc vừa tổ chức ra mắt Điểm hẹn doanh - dân (Không gian đại đoàn kết) trong khuôn viên Ủy ban nhân dân phường. Đây là mô hình cà phê điểm hẹn giữa lãnh đạo địa phương cấp xã với tổ chức và công dân.

Không gian thoáng mát của Điểm hẹn doanh – dân phường Tân Quy Đông, thành phố Sa Đéc. Ảnh: Hoài Thảo

Định kỳ hàng tuần, vào sáng thứ hai và thứ năm từ 7 giờ 30 phút đến 8 giờ, lãnh đạo Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tân Quy Đông sẽ trực tiếp gặp gỡ các doanh nghiệp, cá nhân tại không gian Điểm hẹn doanh – dân để trao đổi, tháo gỡ những khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, thực hiện thủ tục hành chính và chủ động giải quyết những vấn đề thuộc thẩm quyền địa phương một cách nhanh chóng, đồng thời chuyển đến Uỷ ban nhân dân thành phố giải quyết những vấn đề vượt thẩm quyền nhằm tạo sự gắn bó mật thiết, gần gũi giữa chính quyền với người dân.

Ông Nguyễn Văn Thuận – Trưởng Ban Dân vận Thành ủy/Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Sa Đéc biểu dương việc tổ chức mô hình Điểm hẹn doanh – dân trong khuôn viên Ủy ban nhân dân phường Tân Quy Đông, qua đó đã đáp ứng mong mỏi của người dân và doanh nghiệp được gặp gỡ trực tiếp với lãnh đạo địa phương để tháo gỡ những khó khăn trong quá trình sản xuất hoa kiểng, du lịch tại địa phương.

Ông Nguyễn Văn Thuận cũng đề nghị địa phương thông tin rộng rãi để người dân, doanh nghiệp biết đến điểm hẹn, đồng thời cố gắng duy trì hoạt động thường xuyên hiệu quả, vận động mạnh thường quân hỗ trợ nguồn lực để trang bị vật dụng cần thiết phục vụ hoạt động của không gian điểm hẹn và xây dựng nội quy hoạt động để các tổ chức, cá nhân nắm rõ.

Trúc Nguyên

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Megastory

Banner Tin đồ họa

Tin nổi bật

Nút: dongthap.gov.vn:-1