Xuất bản thông tin

null Thành phố Cao Lãnh tổ chức nhiều hoạt động mừng Xuân Quý Mão

Trang chủ Tin tức địa phương

Thành phố Cao Lãnh tổ chức nhiều hoạt động mừng Xuân Quý Mão

Mừng Đảng - mừng Xuân Quý Mão và kỷ niệm 40 năm tái lập thị xã Cao Lãnh, nay là thành phố Cao Lãnh (1983 - 2023), sáng ngày 24/01/2023 (nhằm mùng 3 Tết Quý Mão), Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh thành phố Cao Lãnh tổ chức giải Cờ tướng vận động.

Vận động viên thi Cờ tướng vận động

Tham gia giải có hơn 30 vận động viên ở nhiều lứa tuổi đến từ các câu lạc bộ Cờ tướng và người yêu thích bộ môn này ở 08 xã, phường trong địa bàn thành phố. Hình thức thi loại trực tiếp. Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho tập thể và các nhân xuất sắc tại hội thi.

Còn tại đường Đặng Văn Bình (Phường 1, thành phố Cao Lãnh), Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh phối hợp với Hội Làm vườn và Sinh vật cảnh thành phố Cao Lãnh tổ chức hội thi Đá gà nghệ thuật và thi gà đẹp.

Hội thi Đá gà nghệ thuật thu hút người xem

Có hơn 15 cặp gà của thành viên Câu lạc bộ “Đá gà nghệ thuật” thành phố Cao Lãnh, các nghệ nhân, người yêu thích nuôi gà nghệ thuật ở thành phố Cao Lãnh tham gia thi đấu.

Tại hội thi gà đẹp, các nghệ nhân trình làng hơn 50 chú gà có dáng oai vệ, đẹp với bộ lông mướt nhiều màu sắc. Đây là những chú gà được chủ nuôi chăm sóc kỹ để tham gia dự thi. Tiêu chí chấm điểm gà đẹp chủ yếu là đá hay và đẹp: Mỏ ngắn, đầu mỏ gom, khóe miệng thẳng, mỏ dưới mỏng; mắt long lanh, cảm kích; đuôi thẳng, nhiều; cánh lớn, dài v.v.. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải cho chủ nhân các con gà đạt tiêu chí trên.

Phương Nga

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Megastory

Banner Tin đồ họa

Tin nổi bật