Xuất bản thông tin

null Bí thư Tỉnh ủy thăm doanh nghiệp trong ngày làm việc đầu năm mới

Bí thư Tỉnh ủy thăm doanh nghiệp trong ngày làm việc đầu năm mới

Sáng ngày 27/01/2023, Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy/Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lê Thành Công cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan đã đến thăm, chúc Tết một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cao Lãnh và huyện Thanh Bình.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm thông tin về những kết quả đạt được trong năm qua

Đến thăm Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm (tại thành phố Cao Lãnh), Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong phấn khởi trước sự phát triển của Công ty trong năm qua, đồng thời kỳ vọng trong năm mới, Công ty sẽ tiếp tục có những bước tiến mạnh mẽ, nghiên cứu để sản xuất ra nhiều sản phẩm mới, khẳng định thương hiệu và vị trí của Imexpharm trong ngành dược phẩm.

Bí thư Tỉnh uỷ cũng đến thăm Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hùng Cá (huyện Thanh Bình) và Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn (thành phố Cao Lãnh). Đây là hai Công ty xuất khẩu cá tra hàng đầu của tỉnh và cả nước.

Trong ngày làm việc đầu năm mới sau kỳ nghỉ Tết, công nhân của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hùng Cá đang tất bật chuẩn bị cho đơn hàng xuất khẩu 21 container cá tra phi lê (tương đương 400 tấn). Theo lãnh đạo Công ty, dự báo tình hình xuất khẩu cá tra trong năm mới sẽ có tín hiệu lạc quan, riêng giá trị xuất khẩu cá tra của Công ty trong năm 2022 đạt khoảng 350 triệu USD.

Còn tại Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn, gần 10.000 công nhân, người lao động cũng trở lại Công ty để chuẩn bị cho những đơn hàng mới. Hiện công ty có vùng ao nuôi nguyên liệu khoảng 750 ha cùng 06 nhà máy chế biến. Sản phẩm của Công ty được xuất khẩu đến khoảng 50 thị trường.

Trong năm 2023, Công ty hướng đến việc đa dạng sản phẩm; cải thiện công nghệ nuôi, sản xuất và chế biến; sản xuất thân thiện môi trường. Cùng với đó, Công ty cũng đẩy mạnh các sản phẩm dòng Collagen và phát triển hoạt động chế biến nông sản, thực phẩm, sản xuất phân bón hữu cơ v.v..

Ông Lê Quốc Phong đến thăm Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong đánh giá cao những bước phát triển vượt bậc qua từng năm của hai Công ty, đóng góp rất lớn vào sự phát triển của ngành hàng cá tra của tỉnh và cả nước.

Với nhiều kỳ vọng trong năm mới, Bí thư Tỉnh ủy chúc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hùng Cá và Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn sẽ tiếp tục bứt phá đi lên, phát triển mạnh mẽ; quan tâm, thực hiện tốt các chính sách cho người lao động; tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội; mở rộng thêm nhiều lĩnh vực sản xuất và hiện thực hoá những ý tưởng, chiến lược kinh doanh trong năm mới.

Việt Tiến

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Megastory

Banner Tin đồ họa

Tin nổi bật