Xuất bản thông tin

null Ông Đoàn Tấn Bửu thăm, chúc mừng các đơn vị ngày đầu Xuân

Ông Đoàn Tấn Bửu thăm, chúc mừng các đơn vị ngày đầu Xuân

Chiều 27/01/2023 (nhằm mùng 6 Tết Quý Mão), Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu đến thăm, chúc Tết một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Cao Lãnh.

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu chúc Tết Ngân hàng Chính sách xã hội - Chi nhánh tỉnh Đồng Tháp

Thăm Ngân hàng Chính sách xã hội - Chi nhánh tỉnh Đồng Tháp, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu ghi nhận, biểu dương những kết quả nổi bật của đơn vị thời gian qua, trong đó các chương trình tín dụng chính sách được triển khai kịp thời, đối tượng cho vay được mở rộng, chất lượng ngày một nâng cao, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo nhanh và bền vững, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Chúc Tết tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Tháp, ông Đoàn Tấn Bửu bày tỏ phấn khởi khi đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 04 năm liền và đặt mục tiêu cao trong năm mới. Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đề nghị Bảo hiểm xã hội tỉnh tập trung các giải pháp để thực thi hiệu quả các chính sách, đảm bảo quyền lợi của người tham gia và thụ hưởng Bảo hiểm xã hội; cán bộ ngành Bảo hiểm xã hội phát huy tinh thần tận tụy, trách nhiệm, chuyên nghiệp, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đáp ứng được sự hài lòng của người dân.

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu đánh giá cao hoạt động của ngành văn hóa, thể thao và du lịch, nhất là tổ chức các chương trình nghệ thuật đặc sắc tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu cũng đến thăm, chúc Tết Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch và Hội Khoa học Lịch sử tỉnh.

Bên cạnh gửi lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc và thắng lợi, ông Đoàn Tấn Bửu đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động các đơn vị bắt tay vào triển khai các công việc ngay từ những ngày đầu năm với phương thức mới, tạo khí thế sôi nổi, góp phần xây dựng văn hóa, con người Đồng Tháp nghĩa tình, năng động, sáng tạo mà Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần XI đã đề ra.

Văn Khương

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Megastory

Banner Tin đồ họa

Tin nổi bật