Xuất bản thông tin

null Sau Bé Sen, Bé Tra tiếp tục có mặt trên kho sticker của Zalo

Sau Bé Sen, Bé Tra tiếp tục có mặt trên kho sticker của Zalo

Mới đây, Zalo đã cho ra mắt bộ sticker Bé Tra độc đáo dựa trên biểu tượng cá tra của tỉnh Đồng Tháp.

16 sticker Bé Tra ngộ nghĩnh trên ứng dụng Zalo

Bộ sticker Bé Tra gồm 16 sticker. Kèm theo các hình ảnh sinh động, ngộ nghĩnh và vui nhộn, mỗi sticker sẽ có nội dung, thông điệp được lấy ý tưởng từ các câu nói liên quan đến cá như: Cá hăm, Kén cá chọn canh, Cá nằm trên thớt, Bắt cá 2 tay, Thủ phủ cá tra – em quơi (quê) Hồng Ngự v.v. và các câu nói theo trend (xu hướng) của các bạn trẻ. Ngoài ra, ý tưởng cũng được tập hợp từ những câu nói liên quan của người dân tại thành phố Hồng Ngự - thủ phủ cá tra.

Cá tra là 01 trong 05 ngành hàng chủ lực của tỉnh trong thực hiện Đề án Tái cơ cấu ngành nông nghiệp từ năm 2014. Loài cá này không chỉ mang lại những giá trị kinh tế cho địa phương mà còn góp phần tạo ra chuỗi ngành nghề liên quan, giải quyết công ăn việc làm cho rất nhiều người. Năm 2022, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ hội Cá tra lần thứ I với chủ đề “Lễ hội Cá tra - Vươn ra biển lớn” tại thành phố Hồng Ngự nhằm giới thiệu và tôn vinh hình ảnh, sản phẩm cá tra, ngành nghề truyền thống của địa phương, khẳng định giá trị, nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu cá tra Việt Nam nói chung và Đồng Tháp nói riêng.

QR code dùng để tải bộ sticker Bé Tra

Được biết đây là lần thứ hai hình ảnh biểu tượng của Đồng Tháp xuất hiện trên một ứng dụng của Việt Nam có phần lớn là các bạn trẻ sử dụng. Trước đó, năm 2017, bé sen Đồng Tháp cũng được Zalo sử dụng làm bộ sưu tập sticker.

Zalo là một mạng xã hội tại Việt Nam đang có gần 75 triệu người sử dụng.

Văn Khương

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Megastory

Banner Tin đồ họa

Tin nổi bật

// ]]>