Xuất bản thông tin

null Đồng Tháp tuyên dương huấn luyện viên, vận động viên thành tích xuất sắc

Đồng Tháp tuyên dương huấn luyện viên, vận động viên thành tích xuất sắc

Lễ tuyên dương, khen thưởng huấn luyện viên, vận động viên tỉnh Đồng Tháp đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á (Sea Games 32) và các giải thể thao quốc tế năm 2023 được tổ chức vào chiều ngày 08/7. Ông Phạm Thiện Nghĩa – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tham dự và trao khen thưởng cho huấn luyện viên, vận động viên.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa,
Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Thị Hoài Thu
trao Bằng khen và hoa chúc mừng huấn luyện viên, vận động viên
đạt thành tích xuất
sắc Sea Games 32

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã có quyết định tặng Bằng khen cho 09 cá nhân (06 vận động viên và 03 huấn luyện viên) đã có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện và thi đấu tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (Sea Games 32); tặng Bằng khen cho 04 cá nhân (02 vận động viên và 02 huấn luyện viên) đã có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện và thi đấu tại giải Vô địch Kurash Châu Á năm 2023; tặng Bằng khen cho 20 cá nhân (17 vận động viên và 03 huấn luyện viên) đã có thành tích xuất sắc tại các giải Đông Nam Á năm 2023.

Ông Phạm Thiện Nghĩa bày tỏ niềm tự hào về sự phát triển của thể thao tỉnh nhà

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa chúc mừng các vận động viên đạt thành tích cao trong thi đấu. Kết quả này không chỉ mang lại niềm vui cho bản thân các vận động viên mà còn là niềm tự hào của gia đình, quê hương Đồng Tháp. Tinh thần, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để đạt thành tích cao của vận động viên Đất Sen hồng đã mang vinh quang về cho đất nước.

Ông Phạm Thiện Nghĩa ghi nhận nỗ lực, cống hiến của các huấn luyện viên đã góp phần đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện cho lực lượng vận động viên của tỉnh. Đồng thời, cho biết, tỉnh sẽ tiếp tục dành sự quan tâm cho phát triển thể thao, tạo điều kiện cho huấn luyện viên, vận động viên tập luyện, phát triển hơn nữa.

Dịp này, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cũng chia sẻ với các vận động viên dù không đạt thành tích tại các giải nhưng đã tham gia thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, xây dựng hình ảnh thanh niên Đồng Tháp trí tuệ, bản lĩnh.

Buổi lễ tuyên dương cũng là dịp để tri ân sự quan tâm, đồng hành, hỗ trợ của các doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cho thể thao Đồng Tháp.

Huấn luyện viên, vận động viên chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo sở, ngành tỉnh

Tham dự các giải Quốc tế đến tháng 6/2023 (Giải vô địch Đông Nam Á diễn ra ở Philippines, Giải vô địch Đông Nam Á được tổ chức tại Malaysia, Sea games 31 tổ chức tại Việt Nam, Giải Vô địch Châu Á tại Trung Quốc), Đồng Tháp có 03 huấn luyện viên và 17 vận động viên tham gia thi đấu các môn: Karate, Judo, Kurash. Kết quả, các vận động viên đạt 07 Huy chương Vàng, 05 Huy chương Bạc, 07 Huy chương Đồng.

Tại sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á (Sea Games 32) Đồng Tháp có 01 huấn luyện viên và 08 vận động viên tham gia. Kết quả đạt 03 huy chương vàng các môn: Judo, Cầu mây, Vovinam; 01 huy chương bạc môn Cầu mây và 02 huy chương đồng môn: Bi sắt, bóng đá.

>> Lãnh đạo tỉnh gặp gỡ HLV, VĐV Đồng Tháp tham dự SEA Games 32

Nguyệt Ánh

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Megastory

Banner Tin đồ họa

Tin nổi bật