Xuất bản thông tin

null Nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần phát triển kinh tế - xã hội

Nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần phát triển kinh tế - xã hội

Đây là yêu cầu của Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Huỳnh Minh Tuấn tại buổi làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo về triển khai các nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 vào chiều ngày 02/4.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo nội dung trọng tâm
cần thực hiện để nâng cao giáo dục và đào tạo

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đánh giá cao kết quả Sở Giáo dục và Đào tạo đạt được trong năm 2023 và những tháng đầu năm 2024; đồng thời, yêu cầu Sở khẩn trương triển khai các giải pháp cụ thể để kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế, phấn đấu đạt các chỉ tiêu vào năm 2025; thực hiện tốt các nội dung theo cam kết.

Cùng với đó, ông Huỳnh Minh Tuấn đề nghị Sở quan tâm thực hiện tốt cải cách hành chính, chuyển đổi số trong ngành giáo dục; nâng cao chất lượng dạy và học; xử lý khủng hoảng truyền thông v.v..

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thúy Hà báo cáo tại buổi kiểm tra

Tại buổi làm việc, Sở Giáo dục và Đào tạo đề xuất Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét chỉ đạo Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố tập trung thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục hằng năm trên địa bàn; đồng thời, kiến nghị Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố tăng cường đầu tư nhân lực, cơ sở vật chất, thiết bị dạy học v.v. cho các cơ sở giáo dục thuộc thẩm quyền quản lý để đảm bảo triển khai đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông và nâng cao chất lượng giáo dục các ngành học, cấp học.

Trung Oanh

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Megastory

Banner Tin đồ họa

Tin nổi bật

// ]]>