Xuất bản thông tin

null Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng

Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng

Chiều ngày 15/10, Ban Dân vận Tỉnh uỷ tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2020). Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Hoan, các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh uỷ qua các thời kỳ tham dự.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Thành Công - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh/Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ phát biểu ôn lại truyền thống công tác dân vận của Đảng.

90 năm qua, với quan điểm xuyên suốt “Sự nghiệp cách mạng là sự nghiệp của quần chúng”, công tác dân vận luôn là bộ phận quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng, bảo đảm sự lãnh đạo của Đảng, củng cố vững chắc mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với nhân dân.

Những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, công tác dân vận của cả hệ thống chính trị đạt được nhiều kết quả tích cực. Công tác dân vận đã khơi gợi, kích hoạt được vai trò tự quản, làm chủ của người dân; nêu cao trách nhiệm, tính gương mẫu của người cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu trước nhân dân. Đặc biệt, vai trò của công tác dân vận càng được phát huy khi tham gia vận động nhân dân, góp phần kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19.

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Hoan đánh giá cao công tác dân vận
 trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Hoan đánh giá cao công tác dân vận trong thời gian qua, nhất là kích hoạt truyền thống tốt đẹp, tương thân tương ái, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; làm thay đổi suy nghĩ của người dân, không còn tâm lý trông chờ, ỷ lại.

Trong thời gian tới, Bí thư Tỉnh uỷ yêu cầu Ban Dân vận Tỉnh uỷ tiếp tục làm tốt công tác này, đặc biệt là vận động người dân cùng gắn kết với nhau để phát triển kinh tế, phát huy vai trò của những điểm sinh hoạt cộng đồng trong công tác vận động người dân.

Dịp này, Ban Dân vận Trung ương tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp dân vận” năm 2020 cho 25 cá nhân của tỉnh Đồng Tháp. Ban Dân vận Tỉnh uỷ cũng biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu viết bài tham gia cuộc thi báo chí về tấm gương “Dân vận khéo” giai đoạn 2017 - 2020.

Bí thư Tỉnh uỷ trao kỷ niệm chương của Ban Dân vận Trung ương cho các cá nhân

Như Ý
nhuycongthongtin@gmail.com
thumbnail

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Tin đồ họa

Banner Megastory

Danh mục chính Menu