Xuất bản thông tin

null Đồng Tháp: Không có ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng

Đồng Tháp: Không có ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng

Trước việc dư luận gần đây xôn xao về thông tin có 01 trường hợp nghi nhiễm Covid-19 trong cộng đồng liên quan đến các ca dương tính là chuyên gia Ấn Độ đang cách ly tại khu cách ly Trường Quân sự tỉnh (cơ sở cũ tại thành phố Sa Đéc), hôm nay (16/10), ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh/Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đã có thông tin chính thức.

>> “Dịch bệnh Covid-19 tại Đồng Tháp đang được kiểm soát tốt”

Lãnh đạo tỉnh và ngành y tế đặc biệt quan tâm và chỉ đạo sát sao công tác đảm bảo an toàn
 trong phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực cách ly

Ông Đoàn Tấn Bửu cho hay, trường hợp nghi nhiễm Covid-19 mà dư luận đang quan tâm là Tổng Giám đốc Công ty Dầu Gạo Sethia HemRaj, toạ lạc tại Khu công nghiệp Sa Đéc.

Ngành chức năng đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm đối với trường hợp trên. Kết quả xét nghiệm từ Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định, Tổng Giám đốc Công ty Dầu Gạo Sethia HemRaj âm tính với SARS-CoV-2.

Do vậy, thông tin Đồng Tháp có ca nghi nhiễm trong cộng đồng là không chính xác - Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh khẳng định, đồng thời đề nghị bà con nhân dân theo dõi các thông tin chính thống từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh thông qua các kênh truyền thông của Uỷ ban nhân dân tỉnh: Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp, Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp.

Thông tin về 14 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2 đang được theo dõi tại khu cách ly Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc, ông Đoàn Tấn Bửu cho hay, tình hình sức khoẻ các trường hợp này ổn định, không có dấu hiệu bất thường. Cùng với việc theo dõi các ca dương tính, ngành chức năng cũng đã phân lập, cách ly, xét nghiệm số người tiếp xúc gần với các bệnh nhân (F1) tại Trường Quân sự tỉnh (cơ sở cũ).

Văn Khương
khuongvan07@gmail.com
thumbnail

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Tin đồ họa

Banner Megastory

Danh mục chính Menu