Xuất bản thông tin

null Hoạt động của Trung ương Đoàn tại Đồng Tháp: Hỗ trợ gần 01 tỷ đồng

Hoạt động của Trung ương Đoàn tại Đồng Tháp: Hỗ trợ gần 01 tỷ đồng

Sáng 10/01/2021, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn tiếp tục chương trình thăm, tặng quà cho thanh thiếu nhi và nhân dân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu tại xã Bình Hàng Tây, huyện Cao Lãnh.

Tại đây, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã trao, tặng quà cho 50 gia đình chính sách, 50 gia đình neo đơn; trao 100 suất học bổng cho các em học sinh và 30 phần quà cho cán bộ Đoàn, Hội, Đội có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Lê Quốc Phong - Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp trao quà cho các gia đình chính sách

Để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần giảm thiểu tai nạn, thương tích ở trẻ em, hỗ trợ các cây giống ăn quả; đồng thời, nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc trồng mới và bảo vệ cây xanh, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã trao tặng 10 máy lọc nước cho các trường Tiểu học, Trung học cơ sở vùng biên giới, 01 bể bơi di động cho thiếu nhi, 30.000 cây giống ăn quả và 6.000 cây tre trồng trên tuyến đường tuần tra biên giới. Tổng giá trị quà tặng trong các hoạt động tại Đồng Tháp lần này trị giá gần 01 tỷ đồng.

Đồng chí Bùi Quang Huy - Bí thư Thường trực Ban Chấp hành Trung ương Đoàn cho biết, thông qua chuỗi các hoạt động lần này, Ban Bí thư Trung ương Đoàn mong muốn chia sẻ những khó khăn với các gia đình chính sách, người già neo đơn, các cán bộ Đoàn, Hội, Đội, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi để cùng đón một mùa xuân mới ấm áp, trọn vẹn, nghĩa tình.

Đồng chí  Bùi Quang Huy - Bí thư Thường trực Ban Chấp hành Trung ương Đoàn
và ông Huỳnh Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh
trao quà cho các gia đình neo đơn

Thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đoàn, đồng chí Bùi Quang Huy chúc người dân, cán bộ, đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi Đồng Tháp lời chúc mừng năm mới với thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc; đồng thời, mong muốn cán bộ Đoàn, Hội, Đội vùng đất Sen hồng tiếp tục nỗ lực, dành nhiều tình cảm, tâm huyết, sáng tạo, có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, chúc các học sinh luôn chăm ngoan, học tập tốt.

Đồng chí Huỳnh Thị Hoài Thu – Bí thư Huyện ủy Cao Lãnh cảm ơn những món quà và tình cảm ấm áp của đoàn công tác Trung ương Đoàn dành cho huyện Cao Lãnh, đây là những phần quà không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn có ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với người dân, cán bộ Đoàn, Hội, Đội và các em học sinh trong mùa xuân mới 2021.

Trước đó, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn đã đến viếng, dâng hương Mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn
và đồng chí Lê Quốc Phong - Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp dâng hương
lên mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

>> Trung ương Đoàn chúc tết tại TP.Cao Lãnh, Tân Hồng, Bộ đội Biên phòng

Nguyệt Ánh
nguyetcttdongthap@gmail.com
thumbnail

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin nổi bật

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Tin đồ họa

Banner Megastory