Xuất bản thông tin

null Chăm lo để người dân Đồng Tháp có Tết đầm ấm, hạnh phúc

Chăm lo để người dân Đồng Tháp có Tết đầm ấm, hạnh phúc

Sáng 12/01/2021, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Quốc Phong chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 3, khoá XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại biểu thảo luận tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận dự thảo Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Chương trình làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Chương trình hành động năm 2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XI gắn với thực hiện Kết luận số 91-KL/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII.

Theo đó, đại biểu đề nghị quan tâm đến việc nâng cao chất lượng hoạt động của Hội quán; gắn nhiệm vụ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực với phát triển con người Đồng Tháp nghĩa tình, năng động, sáng tạo; mở rộng Nghị quyết phát triển kinh tế - xã hội thành phố Hồng Ngự thành Nghị quyết phát triển cho khu vực biên giới; bổ sung Nghị quyết phát triển giao thông cho giai đoạn 2021 - 2025 để tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội v.v..

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Quốc Phong: Chăm lo Tết cho người dân, đặc biệt là hộ nghèo và cận nghèo,
để mọi người đều có một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Quốc Phong nhấn mạnh, năm 2021 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh khoá XI, do đó cần có sự tập trung cao độ và quyết tâm, đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực, sáng tạo trong quá trình triển khai. Các cấp uỷ tiếp tục triển khai việc học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh khoá XI cho các nhóm đối tượng còn lại, xem đây là nhiệm vụ quan trọng để các đảng viên, cán bộ cấp uỷ nắm chắc Nghị quyết.

Bí thư Tỉnh uỷ cũng yêu cầu các cấp uỷ cụ thể hoá Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh vào chương trình, kế hoạch làm việc của các Huyện uỷ, Thành uỷ, Đảng uỷ trực thuộc Tỉnh uỷ; tiếp tục nắm bắt tình hình dư luận, tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đặc biệt là đảm bảo tình hình an ninh trật tự.

Bên cạnh đó, các cấp, các ngành phải nâng cao cảnh giác, làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; chăm lo Tết cho người dân, đặc biệt là hộ nghèo và cận nghèo, để mọi người đều có một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc; hỗ trợ cho các doanh nghiệp của địa phương tiêu thụ sản phẩm, nhất là sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc thù của tỉnh trong các hoạt động thăm, chúc Tết - Bí thư Tỉnh uỷ lưu ý.

Như Ý
nhuycongthongtin@gmail.com
thumbnail

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin nổi bật

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Tin đồ họa

Banner Megastory