Xuất bản thông tin

null Phối hợp tiếp dân, đảm bảo an ninh, trật tự phục vụ bầu cử

Phối hợp tiếp dân, đảm bảo an ninh, trật tự phục vụ bầu cử

07:20 16/04/2021
| | |

Thanh tra tỉnh Đồng Tháp vừa ban hành Kế hoạch phối hợp tổ chức tiếp dân, đảm bảo an ninh, trật tự phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Kế hoạch nhằm tăng cường và nâng cao hiệu quả tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo liên quan đến công tác bầu cử (thời gian trước, trong và sau bầu cử); bảo đảm quyền khiếu nại, tố cáo của công dân theo đúng quy định của pháp luật, hạn chế tối đa các vụ việc khiếu nại, tố cáo đông người, phức tạp kéo đến các cơ quan của tỉnh và của Trung ương trong thời gian diễn ra bầu cử.

Bên cạnh đó, kế hoạch cũng nhằm đảm bảo mối quan hệ phối hợp chặt chẽ giữa các cấp, các ngành trên địa bàn tỉnh; giữa tỉnh với các cơ quan Trung ương trong thực hiện nhiệm vụ tiếp công dân, xử lý đơn thư và giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Qua thực hiện các nhiệm vụ kế hoạch đề ra sẽ giúp chủ động nắm bắt diễn biến phát sinh cũng như quá trình giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân; kịp thời tham mưu cơ quan có thẩm quyền xử lý các trường hợp có biểu hiện tập trung đông người, gây mất trật tự v.v..

Hiển thị Tới trang của 135 < >

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Megastory

Banner Tin đồ họa

Tin nổi bật