Xuất bản thông tin

null Tháp Mười làm tốt công tác chuẩn bị bầu cử 23/5

Tháp Mười làm tốt công tác chuẩn bị bầu cử 23/5

12:54 22/05/2021
| | |

Đây là đánh giá của ông Trần Trí Quang – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh, Trưởng ban Ban bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV (đơn vị bầu cử số 02) sau khi kiểm tra một số khu vực bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn huyện Tháp Mười vào sáng 22/5.

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trần Trí Quang và lãnh đạo huyện Tháp Mười đã đến kiểm tra tại các khu vực bỏ phiếu bầu cử tại xã Mỹ Quý, xã Mỹ Đông và thị trấn Mỹ An.

Ông Trần Trí Quang kiểm tra nơi viết phiếu bầu của cử tri tại khu vực bỏ phiếu số 04 (xã Mỹ Đông)

Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử 23/5 tại huyện Tháp Mười đã được hoàn tất. Phía bên ngoài và bên trong khu vực bỏ phiếu, phòng bỏ phiếu được trang trí đúng quy định, đảm bảo tạo thuận lợi cho cử tri đia bầu cử và tuân thủ nghiêm phòng, chống dịch Covid-19 như khuyến cáo.

Được biết, tại huyện Tháp Mười, số đơn vị bầu cử cấp huyện là 11, số đơn vị bầu cử cấp xã là 88; khu vực bỏ phiếu là 88.

Số cử tri trên địa bàn huyện có biến động tăng. Tính đến ngày 19/5 tăng 2.568 cử tri, nguyên nhân là do một số sinh viên các trường Đại học nghỉ hè, công nhân làm việc ở ngoài tỉnh quay trở về quê. Huyện Tháp Mười đã rà soát và lập danh sách bổ sung vào danh sách cử tri theo đúng luật định.

Kiểm tra tại khu vực bỏ phiếu số 06 (thị trấn Mỹ An). Đây là điểm sử dụng nhà dân để làm khu vực bỏ phiếu

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trần Trí Quang đề nghị huyện Tháp Mười tiếp tục thực hiện có hiệu quả các yêu cầu của Ban Chỉ đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tỉnh Đồng Tháp và Uỷ ban bầu cử tỉnh, đảm bảo ngày bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp.

Hiển thị Tới trang của 135 < >

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Megastory

Banner Tin đồ họa

Tin nổi bật