Xuất bản thông tin

null Bí thư Tỉnh uỷ kiểm tra công tác bầu cử tại thành phố Cao Lãnh

Bí thư Tỉnh uỷ kiểm tra công tác bầu cử tại thành phố Cao Lãnh

11:33 23/05/2021
| | |

Ngay sau khi bỏ phiếu bầu cử thực hiện quyền và trách nhiệm công dân, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Quốc Phong - Trưởng Ban Chỉ đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 tỉnh đã đến kiểm tra công tác bầu cử một số nơi trên địa bàn thành phố Cao Lãnh.

Bí thư Tỉnh uỷ kiểm tra công tác bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 4, Nhà văn hoá ấp Hoà Khánh

Đó là khu vực bỏ phiếu số 4 (Nhà văn hoá ấp Hoà Khánh, thuộc xã Hoà An, thành phố Cao Lãnh) và khu vực bỏ phiếu số 2 (Trường Đại học Đồng Tháp).

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Quốc Phong đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, trách nhiệm tại các khu vực bỏ phiếu trên, đảm bảo thuận lợi cho cử tri thực hiện quyền làm chủ của mình. Mỗi khu vực bỏ phiếu được trang trí trang trọng, có bố trí khu vực cho cử tri ngồi chờ bỏ phiếu giữ khoảng cách theo quy định nhằm phòng chống dịch Covid-19.

Bí thư Tỉnh uỷ cũng lưu ý các Tổ bầu cử tiếp tục thực hiện tốt việc giữ gìn an ninh trật tự, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo quy định để đảm bảo cho cuộc bầu cử diễn ra trang trọng, an toàn, thực sự là ngày hội của toàn dân.

Cử tri xem lại danh sách, tiểu sử tóm tắt của ứng cử viên trước khi vào khu vực bỏ phiếu

Xã Hoà An có trên 13.000 cử tri, trong đó có gần 7.000 cử tri nữ với 07 khu vực bỏ phiếu, 45 người ứng cử, số đại biểu được bầu là 27. Tại Trường Đại học Đồng Tháp cũng có khoảng 1.000 cử tri tham gia bầu cử.

Hiển thị Tới trang của 135 < >

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Megastory

Banner Tin đồ họa

Tin nổi bật