Xuất bản thông tin

null Đến 11 giờ Đồng Tháp có 863.933 cử tri bỏ phiếu bầu cử

Đến 11 giờ Đồng Tháp có 863.933 cử tri bỏ phiếu bầu cử

13:23 23/05/2021
| | |

Theo báo cáo nhanh của Uỷ ban bầu cử tỉnh Đồng Tháp, đến 11 giờ ngày 23/5, toàn tỉnh Đồng Tháp có 863.933/ 1.376.979 cử tri đã bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Trong đó, tỷ lệ cử tri tham gia bầu cử cao nhất là huyện Hồng Ngự, với 71,75%, thấp nhất là huyện Châu Thành với tỷ lệ 40,36%.

Cử tri xã Hoà Bình, huyện Tam Nông bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội
và Hội đồng nhân dân

Theo Uỷ ban bầu cử tỉnh, đại đa số cử tri hăng hái, phấn khởi tham gia bỏ phiếu bầu cử; giao thông, thông tin liên lạc đảm bảo thông suốt; thời tiết tuy có mưa ở một số địa phương, tuy nhiên không ảnh hưởng đến công tác bầu cử.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật được trang bị đầy đủ, đảm bảo cơ sở vật chất dự phòng. Tình hình an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội ở địa phương trong quá trình diễn ra bầu cử được đảm bảo, không xảy ra điểm nóng.

Các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại các khu vực bỏ phiếu được thực hiện nghiêm túc, cử tri được kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang trong suốt thời gian tham gia bỏ phiếu bầu cử.

Các tổ bầu cử tiếp tục tuyên truyền, vận động cử tri tham gia bầu cử đầy đủ, đúng thời gian quy định để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, sáng suốt lựa chọn người xứng đáng làm đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

Hiển thị Tới trang của 135 < >

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Megastory

Banner Tin đồ họa

Tin nổi bật