Xuất bản thông tin

null Đồng Tháp – BSA trao đổi nội dung ghi nhớ sau Mekong Connect 2020

Đồng Tháp – BSA trao đổi nội dung ghi nhớ sau Mekong Connect 2020

Để triển khai Chương trình hoạt động theo Biên bản ghi nhớ ký kết tại Mekong Connect 2020 giữa Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) với 04 tỉnh ABCD Mekong, chiều ngày 08/6, Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp có buổi làm việc trực tuyến với BSA.

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Huỳnh Minh Tuấn và lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh
tại điểm cầu tỉnh Đồng Tháp trực tuyến với BSA tại Thành phố Hồ Chí Minh

Theo biên bản ghi nhớ, có 06 nội dung được ký kết thực hiện bao gồm: Thu thập thông tin thị trường; Xây dựng thương hiệu, tạo sức mạnh nền cho doanh nghiệp; Huấn luyện và đào tạo các chuyên đề, nâng cao kiến thức chung, tùy nhu cầu từng tỉnh; Xây dựng và thực hành tiêu chuẩn; Kết nối – xúc tiến thương mại, phát triển mạng lưới bán hàng; Hỗ trợ truyền thông cho các doanh nghiệp, hợp tác xã và cho sản phẩm từng địa phương cũng như chung của 04 tỉnh ABCD.

Để triển khai nội dung ký kết, phía tỉnh Đồng Tháp và BSA đã trao đổi về cách thức thực hiện các nội dung trên.

Theo đó, BSA sẽ hỗ trợ việc thu thập thông tin thị trường ở cả 02 phương pháp: Từ thực tế thị trường và từ hệ thống dữ liệu; mở lớp huấn luyện về cách tận dụng các công cụ tiếp thị mới để đạt hiệu quả cao về quảng bá thương hiệu. Bằng những bộ công cụ huấn luyện mới, BSA sẽ tổ chức các lớp huấn luyện nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã mở rộng thị trường kinh doanh, nâng cao kiến thức xúc tiến thương mại, kết nối tiêu thụ sản phẩm. BSA huấn luyện và hướng dẫn những tiêu chuẩn cần thiết để doanh nghiệp, hợp tác xã tiến hành thực hiện đạt các tiêu chuẩn: HACCP, LocalG.A.P, GlobalG.A.P v.v..

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Huỳnh Minh Tuấn ghi nhận những đóng góp của BSA đối với sự phát triển của tỉnh Đồng Tháp trong thời gian qua; đồng thời giao Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư Đồng Tháp rà soát lại các nội dung theo Kế hoạch của BSA và đề xuất, tham mưu Uỷ ban nhân dân tỉnh ký kết với BSA.

Nguyệt Ánh
nguyetcttdongthap@gmail.com
thumbnail

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin nổi bật

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Tin đồ họa

Banner Megastory