Xuất bản thông tin

null Trao quyết định về công tác cán bộ

Trao quyết định về công tác cán bộ

Chiều 30/11, Uỷ ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ đối với Đài Phát thanh – Truyền hình Đồng Tháp và Sở Y tế.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Thị Kim Loan, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu
tặng hoa và trao quyết định nghỉ hưu cho ông Trần Văn Lườm và ông Bùi Thanh Hồng

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu trao quyết định nghỉ hưu kể từ ngày 01/12/2021 đối với ông Trần Văn Lườm – Phó Giám đốc Sở Y tế và ông Bùi Thanh Hồng – Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp.

Thay mặt Uỷ ban nhân dân tỉnh, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu ghi nhận sự cống hiến của ông Trần Văn Lườm trong suốt gần 40 năm qua trong công tác đào tạo đội ngũ y bác sĩ, phát triển ngành y tế của tỉnh. Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh nhấn mạnh, trong suốt quá trình công tác, ông Trần Văn Lườm luôn là tấm gương sáng của ngành y tế, sự tận tâm cống hiến đó càng được khẳng định rõ nét hơn trong trận chiến chống dịch Covid-19 thời gian qua.

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh cũng trân trọng những đóng góp của ông Bùi Thanh Hồng trong sự nghiệp thông tin tuyên truyền và phát thanh truyền hình của tỉnh. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, dưới sự dẫn dắt của ông Bùi Thanh Hồng, Đài Phát thanh – Truyền hình Đồng Tháp đã thực hiện tốt vai trò cầu nối truyền đạt thông tin đến người dân nhanh chóng, kịp thời.  

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đã trao quyết định cho bà Ngô Thị Ngọc Hạnh – Phó Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình Đồng Tháp phụ trách điều hành hoạt động của đơn vị kể từ ngày 01/12/2021 cho đến khi Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh bổ nhiệm nhân sự giữ chức Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình Đồng Tháp.

Ông Đoàn Tấn Bửu trao quyết định cho bà Ngô Thị Ngọc Hạnh

Dịp này, Uỷ ban nhân dân tỉnh cũng tặng hoa và quà cho cán bộ nghỉ hưu có nhiều cống hiến trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Việt Tiến
viettiendt11@gmail.com
thumbnail

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Tin đồ họa

Banner Megastory

Tin nổi bật

Nút: dongthap.gov.vn:-1