Xuất bản thông tin

null Đồng Tháp họp mặt cán bộ chủ chốt và hưu trí đầu năm mới

Đồng Tháp họp mặt cán bộ chủ chốt và hưu trí đầu năm mới

Sáng ngày 21/01/2022, Tỉnh ủy tổ chức họp mặt cán bộ chủ chốt, cán bộ hưu trí, mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Bên cạnh thông tin về những sự kiện nổi bật của tỉnh Đồng Tháp trong năm 2021 đầy thách thức vừa qua, đồng chí Lê Quốc Phong – Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ với cán bộ chủ chốt, cán bộ hưu trí về kết quả thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa khôi phục, phát triển kinh tế” của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong phát biểu tại buổi họp mặt

Theo đó, hiện tại cấp độ dịch của tỉnh thuộc nhóm nguy cơ thấp (vùng xanh); các định hướng lớn của tỉnh đã được vạch ra. Đặc biệt, trong những ngày đầu năm 2022 có nhiều tín hiệu tích cực về sự phát triển của tỉnh, đó là những dự án giao thông lớn được triển khai, khởi công nhà máy chế biến nông sản quy mô lớn, hiện đại, hứa hẹn sẽ giải quyết điểm nghẽn về tiêu thụ nông sản của địa phương v.v..

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Lê Quốc Phong cảm ơn các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đã luôn dõi theo, tiếp thêm tinh thần, đóng góp giải pháp cho đội ngũ lãnh đạo tỉnh trong thời gian qua.

Tại buổi họp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh đánh giá cao sự đoàn kết, đồng lòng, sáng tạo của lãnh đạo tỉnh, các cấp, các ngành trong bối cảnh hết sức khó khăn vừa qua để có được kết quả của ngày hôm nay.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh đề nghị lãnh đạo tỉnh đương nhiệm cần có giải pháp mạnh mẽ hơn nữa để phát triển nông nghiệp tỉnh nhà; có chính sách hỗ trợ cho cán bộ cấp xã, khóm, ấp.

Bên cạnh so sánh kết quả năm trước với năm sau, Đồng Tháp cần so sánh mình với các tỉnh, thành khác trong cả nước để thấy được toàn diện hơn. Cùng với đó, có giải pháp để phát huy tiềm năng, lợi thế của tỉnh khi Trung ương đã có Nghị quyết phát triển vùng đồng bằng sông Cửu Long; xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm; tiếp tục thúc đẩy phát triển kinh tế và lấy hiệu quả kinh tế của người dân, doanh nghiệp làm mục tiêu chính v.v..

Đồng chí Lê Vĩnh Tân – nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng,
nguyên Bộ trưởng Bộ Nội vụ, nguyên Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh,
với tinh thần sáng tạo, đổi mới, cán bộ trẻ năng động, đặc biệt là sự quan tâm
của Trung ương, tin tưởng tỉnh Đồng Tháp sẽ phát triển.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong cảm ơn và tiếp thu các ý kiến góp ý và mong muốn các cán bộ chủ chốt, cán bộ hưu trí tiếp tục quan tâm, dành tình cảm cho đội ngũ lãnh đạo đương nhiệm để lãnh đạo tỉnh, các cấp, các ngành hoàn thành tốt công việc của mình, để đưa Đồng Tháp phát triển nhanh, bền vững.

Đồng chí Lê Quốc Phong chúc tất cả cán bộ chủ chốt, cán bộ hưu trí lời chúc mạnh khỏe, thành công, đón mùa xuân mới vui tươi và tiếp tục đồng hành cùng đội ngũ lãnh đạo tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Nguyệt Ánh
nguyetcttdongthap@gmail.com
thumbnail

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Tin đồ họa

Banner Megastory

Tin nổi bật

Nút: dongthap.gov.vn:8080