dai hoi dang dong thap dai hoi dang dong thap

Xuất bản thông tin

null Cơ quan Thương mại Liên bang Nga tìm hiểu đầu tư tại Đồng Tháp Trùng lặp 0 Trùng lặp 3

Cơ quan Thương mại Liên bang Nga tìm hiểu đầu tư tại Đồng Tháp Trùng lặp 0 Trùng lặp 3

Th 4, 25 thg 3 2020 17:29:00 +0700

Ngày 22/9, Đoàn công tác của Học viện Chính trị và Hành chính quốc gia Lào do GS.TS Bun Thi Khưa My Say, Vụ trưởng Vụ Quản lý khoa học làm trưởng đoàn thăm và làm việc tại tỉnh Hòa Bình. Đồng chí Hoàng Minh Tuấn, UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng lãnh đạo một số sở, ngành tiếp và làm việc với đoàn.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh trên lĩnh vực nông nghiệp, nhất là việc liên kết tiêu thụ các sản phẩm: gạo, cá tra, xoài v.v..

Người đứng đầu chính quyền tỉnh Đồng Tháp khẳng định, địa phương luôn chào đón các nhà đầu tư với những chính sách thông thoáng, môi trường hấp dẫn, thuận lợi.

Ông Nguyễn Văn Dương mong muốn, Cơ quan đại diện Thương mại Liên bang Nga sẽ sớm có phương án đầu tư phù hợp, hiệu quả; đồng thời làm cầu nối, giới thiệu các doanh nghiệp có tiềm năng của Nga đầu tư vào Đồng Tháp.

Đại diện Đoàn - bà Antonina Sumova/Giám đốc Tài chính của Tập đoàn Dialog  cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của tỉnh và cho biết hiện có nhiều nhà đầu tư lớn của Nga quan tâm và tìm hiểu đầu tư tại Việt Nam, trong đó có lĩnh vực nông nghiệp. Do đó, với thế mạnh sản xuất lúa gạo lớn ở Việt Nam, Đồng Tháp sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư từ Nga.

Nhu Y (CTTĐT)

Follow

dcs du thao van kien van ban huong dan