Asset Publisher

null Tổng Lãnh sự Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh làm việc với lãnh đạo tỉnh

Tin trong tỉnh

Tổng Lãnh sự Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh làm việc với lãnh đạo tỉnh

Chiều ngày 28/4, Đoàn công tác do ông Chan Sorykan - Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp. Tiếp đoàn có Bí thư Tỉnh uỷ Lê Quốc Phong, Phó Bí thư Tỉnh uỷ/Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa cùng lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Lãnh đạo tỉnh tiếp Đoàn Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia
tại Thành phố Hồ Chí Minh

Vui mừng đón tiếp Tổng Lãnh sự cùng các thành viên của đoàn đến thăm và làm việc tại Đồng Tháp, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Quốc Phong mong muốn trong thời gian tới, mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa 02 bên sẽ ngày càng bền chặt và phát triển, cùng nhau mở ra nhiều cơ hội kết nối cho các doanh nghiệp, hợp tác giao thương, giữ gìn đường biên giới hoà bình, hữu nghị. Bí thư Tỉnh uỷ cũng chúc cho ngài Tổng Lãnh sự có nhiệm kỳ thành công và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp, trong đó có việc hợp tác với tỉnh Đồng Tháp.

Ông Chan Sorykan cảm ơn lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp trong thời gian qua đã luôn hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên Campuchia sang học tập tại tỉnh cùng nhiều chương trình thiết thực hỗ trợ cho người dân Campuchia. Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh cho biết luôn sẵn sàng làm cầu nối thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa 02 bên, đặc biệt là sự phát triển của các doanh nghiệp trong thời gian tới.

Nguồn: dongthap.gov.vn