Asset Publisher

null Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Tỉnh kiểm tra công tác bầu cử

Post details Tin tức

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Tỉnh kiểm tra công tác bầu cử

Sáng ngày 29/4/2021, ông Trần Trí Quang - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh, Trưởng Ban bầu cử đại biểu Quốc hội - đơn vị số 2 đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại các điểm bỏ phiếu ở xã Mỹ Hiệp và Mỹ Long, huyện Cao Lãnh cùng đi với Đoàn có bà Huỳnh Thị Hoài Thu, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo bầu cử, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện Cao Lãnh.

Ông Trần Trí Quang kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Mỹ Long

Đoàn đã đến điểm bỏ phiếu tại nhà dân ở ấp 3, xã Mỹ Hiệp và điểm bỏ phiếu tại trường tiểu học Mỹ Long. Tại các điểm bỏ phiếu, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất đã được Uỷ ban nhân dân xã, tổ bầu cử thực hiện theo đúng hướng dẫn, thuận lợi cho việc cử tri đến xem danh sách cử tri, tiểu sử người ứng cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, đảm bảo cho ngày bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp. Được biết xã Mỹ Hiệp có 11.161 cử tri,  xã Mỹ Long có 11.537 cử tri.

Qua kiểm tra Đoàn nhận thấy Uỷ ban nhân dân xã Mỹ Hiệp và Mỹ Long, các tổ bầu cử đã chủ động trong công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử, lựa chọn địa điểm bầu cử thuận lợi cho cử tri đi bỏ phiếu, về điều kiện cơ sở vật chất, trang trí, tuyên truyền trực quan, niêm yết danh sách cử tri, tiểu sử người ứng cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 đúng theo quy định.

Thuý Nhi