Asset Publisher

null Sôi nổi các hoạt động thể thao chào mừng Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023)

Tin tức Tin tức

Sôi nổi các hoạt động thể thao chào mừng Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023)

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị có dịp thi đấu giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, tăng cường sức khỏe để phục vụ tốt tốt nhiệm vụ tại mỗi đơn vị. vào sáng nay ngày 4/3, Huyện Lấp Vò đã tổ chức buổi giao lưu thể thao chào mừng Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023).

Lãnh đạo huyện Lấp Vò trao cờ lưu niệm đến các đơn vị tham gia giao lưu thể thao

Tham gia giải giao lưu có trên 200 vận động viên đến từ Sở Tài chính  tỉnh Đồng Tháp;  Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp; Đài Phát thanh truyền hình Đồng Tháp và đơn vị chủ nhà Huyện Lấp Vò

Các môn thi đấu tại buổi giao lưu thể thao giữa các đơn vị

Trong hoạt động giao lưu thể thao các vận động viên đã cùng tham gia tranh tài ở các mô thi đấu như: Bóng đá nam 5 người;  Bóng chuyền hơi nữ và môn Cầu lông (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ).

Tại môn Bóng chuyền hơi với sự tham của đội bóng đến từ Sở Tài chính, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch và huyện Lấp Vò, với các trận đấu hấp dẫn, những đường chuyền đẹp và được sự cổ vũ nhiệt tình của kháng giả, đã đem đến cho buổi giao lưu thật sự vui tươi và thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Lãnh đạo huyện trao tặng quà đến các nữ vân dộng viên tham gia giao lưu

Qua buổi giao lưu cũng đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đơn vị đạt giải trong thi đấu các bộ môn thi đấu. Ngoài ra, nhân ngày Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 8/3, đơn vị huyện Lấp Vò cũng đã tặng quà cho các chị em nữ tham giao tại buổi giao lưu.

 

 Đăng Khoa