Asset Publisher

null Thanh Bình tổ chức “Ngày Hội nghĩa tình, chung tay xây dựng Quê hương” và Hội chợ 0 đồng cho 200 hội viên nghèo

Tin tức - sự kiện Tin tức

Thanh Bình tổ chức “Ngày Hội nghĩa tình, chung tay xây dựng Quê hương” và Hội chợ 0 đồng cho 200 hội viên nghèo

Sáng ngày 03/3/2023 Hội LHPN huyện Thanh Bình Tổ chức Chương trình “Ngày Hội nghĩa tình, chung tay xây dựng Quê hương” kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc Tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng cũng như chào mừng 40 năm tái thành lập huyện Thanh Bình (1983-2023). Tham dự có Bà Nguyễn Thị Thanh Bình, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp; Ông Trần Văn Kha, Phó Bí thư Huyện uỷ/Chủ tịch HĐND huyện, cùng lãnh đạo HĐND-UBND-UB.MTTQ Việt Nam và đại diện các ban, ngành huyện; Chủ tịch/Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn.

Phó Bí thư huyện uỷ Trần Văn Kha (bìa phải) trao quà cho hội viên may mắn trúng giải

Trong không khí hân hoan, phấn khởi các đại biểu đã cùng nhau Họp mặt ôn lại kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc Tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ huyện nhà được gặp gỡ, ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp các cấp Hội LHPN huyện nhà đã không ngừng  ngừng nổ lực, bền bỉ, tham gia đầy trách nhiệm vào các hoạt động của cơ quan, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện.

Đặc biệt, đến với chương trình 200 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi người còn được nhận một phiếu mua hàng 0 đồng (có giá trị tương đương 300.000 đồng) khi đến nhận gạo, mì, dầu ăn, nước tương và các nhu yếu phẩm.. mà không tốn một khoảng tiền nào tại các gian hàng trong Hội chợ 0 đồng... Tổng kinh phí thực hiện Hội chợ 0 đồng là hơn 60 triệu đồng do các mạnh thường quân ủng hộ tài trợ.

Dịp này Hội LHPN Huyện Thanh Bình cũng tổ chức Chương trình “Lá thăm may mắn - Nghị lực vươn lên” cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức trưng bày giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp của phụ nữ đến từ các địa phương trong huyện và tổ chức cho các cán bộ, hội viên phụ nữ thưởng thức các loại bánh dân gian Nam bộ./.

Ra Đa