Asset Publisher

Tân Hồng tổ chức Hội thi xe hoa cổ động tuyên truyền bầu cử

Trang chủ Thông tin tuyên truyền

Tân Hồng tổ chức Hội thi xe hoa cổ động tuyên truyền bầu cử

Sáng ngày 17/5/2021, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Hồng tổ chức Hội thi xe hoa cổ động chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đến dự có bà Lương Thị Anh Đào, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Hồng.

Bà Lương Thị Anh Đào – Trưởng Phòng VHTT huyện Tân Hồng phát biểu khai mạc Hội thi.

Đây là Hội thi nhằm phát động đợt tuyên truyền quy mô lớn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ động viên quần chúng nhân dân hăng hái tích cực góp phần vào sự thành công của Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn huyện Tân Hồng.

 Qua đó tuyên truyền giúp người dân nắm vững các quy định của pháp luật về công tác bầu cử; thời gian tiến hành, cách thức thực hiện quyền làm chủ của mình trong việc lựa chọn, giới thiệu, bầu những đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp thật sự tiêu biểu, đủ đức, đủ tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng nhân dân.

Các xe hoa cổ động tham gia dự thi.

Tham dự Hội thi có 9 xe hoa cổ động của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tân Hồng, mỗi đội dự thi tự thiết kế, trang trí xe của đơn vị mình bằng khẩu hiệu, tranh cổ động, pa nô tuyên truyền, cờ dây, cờ hoa….có nội dung cổ động về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp và những thành tựu về kinh tế, văn hóa xã hội, nét đặt trưng của địa phương mình.

Các xe hoa cổ động sẽ diễu hành theo các trục đường chính vòng quanh các xã, thị trấn trong huyện nhằm tạo không khí sôi nổi chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn huyện Tân Hồng. Sau Hội thi, các xe hoa cổ động của từng xã, thị trấn sẽ về lại địa phương và tiếp tục tuyên truyền đến hết ngày bầu cử.

Lâm Tân Thường

— 1 Items per Page
Showing 1 - 1 of 3 results.