null Tình hình an toàn giao thông trong 04 ngày nghỉ lễ

Post details Tin tức

Tình hình an toàn giao thông trong 04 ngày nghỉ lễ

Nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời những hành vi vi phạm trên lĩnh vực giao thông đường giao thông đường bộ, hạn chế đến mức thấp nhất số vụ tai nạn giao thông xảy ra. Trong 04 ngày nghỉ lễ vừa qua, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thị xã Hồng Ngự đã phối hợp với các Đội nghiệp vụ và Công an các xã, phường tổ chức ra quân tuần tra, kiểm soát được 09 ca, có 97 cán bộ chiến sĩ tham gia.

Qua kiểm tra, đa phần người tham gia giao thông đều chấp hành tốt theo quy định của pháp luật về an toàn giao thông,…tuy nhiên, đoàn cũng đã phát hiện và lập biên bản 41 trường hợp vi phạm, với các lỗi chủ yếu như: không đủ tuổi điều khiển xe, rú ga trong đô thị, không giấy phép láy xe, tham gia giao thông khi trong người đã có sử dụng rượu bia,…tạm giữ 40 xe môtô và 01 giấy xe môtô.

Đặc biệt, vào ngày 02/5/2020, tại Km 95, đường Quốc lộ 30, thuộc ấp Bình Hòa, xã Bình Thạnh đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa 02 xe môtô, khiến 01 người tử vong. Nạn nhân là Nguyễn Văn Vũ Linh – sinh năm 1982, quê ở An Giang. Nguyên nhân của vụ tai nạn được xác định là do Nguyễn Văn Vũ Linh điều khiển xe đi không đúng phần đường quy định.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...