null Thị xã tham dự hội nghị trực tuyến biểu dương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh Tin tức

Thị xã tham dự hội nghị trực tuyến biểu dương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng ngày 15/5/2020, Thị xã Hồng Ngự có trên 20 đại biểu tham dự hội nghị trực tuyến biểu dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020, do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Tháp tổ chức. Ông Lê Hùng Dũng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Hồng Ngự chủ trì điểm cầu Thị xã.

Theo báo cáo, qua 04 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị, nhận thức của các cấp ủy đảng, chính quyền, tổ chức chính trị xã hội từ Tỉnh đến cơ sở và cán bộ, đảng viên có chuyển biến tích cực, thể hiện được trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ. Qua học tập và làm theo Bác, nhiều mô hình hay, cách làm mới, hiệu quả được phổ biến, nhân rộng kịp thời, các mô hình tạo sức lan tỏa trong cộng đồng xã hội.

Đối với thị xã Hồng Ngự, những kết quả đạt được trong 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII đã thể hiện sự nhận thức sâu sắc và nỗ lực hành động của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đánh dấu sự phát triển năng động, sáng tạo của Thị xã biên giới, với tinh thần đoàn kết, thống nhất của Đảng bộ, chính quyền và sự đồng thuận của nhân dân, là động lực quan trọng để thị xã Hồng Ngự tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai.

Dịp này, thừa ủy quyền của Tỉnh ủy,  ông Lê Hùng Dũng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Hồng Ngự trao thư khen của Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp cho 2 tập thể và trao bằng khen của UBND Tỉnh cho 4 cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, trao 2 giấy chứng nhận cho 1 tập thể, 1 cá nhân đạt giải C trong cuộc thi sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Tháp tổ chức.

 Huỳnh Phong

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...