null Tấm gương nữ cán bộ đoàn luôn học tập và làm theo lời Bác dạy

Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh Tin tức

Tấm gương nữ cán bộ đoàn luôn học tập và làm theo lời Bác dạy

Lấy lời Bác dạy làm kim chỉ nam cho mọi hành động, luôn hết mình, tận tâm với mọi công việc. Đó chính là cách mà nữ cán bộ đoàn Nguyễn Thị Oanh Kiều – Bí thư xã đoàn Tân Hội, thị xã Hồng Ngự làm hành trang cho mình, để từng bước nỗ lực, hoàn thành tốt các nhiệm được giao.

Nhiệt huyết, xung kích và luôn sẻ chia với những mãnh đời bất hạnh, đó là cách mà đồng chí, đồng nghiệp tại xã Tân Hội hay nói đến khi nhắc về nữ cán bộ đoàn này. Mang trong mình tinh thần và lời dạy của Bác, chị Nguyễn Thị Oanh Kiều - Bí thư xã đoàn Tân Hội luôn không ngừng nỗ lực, đảm đương mọi công việc được giao, nhất là trong công tác thanh niên và an sinh xã hội tại địa phương.

Chị NGUYỄN THỊ OANH KIỀU – Bí thư xã đoàn Tân Hội - Thị xã Hồng Ngự - Đồng Tháp: “Bản thân tôi cũng luôn xác định, việc học tập và làm theo Bác là kim chỉ nam trong mọi hành động. Do đó, trong công việc thì tôi luôn hòa đồng với đồng chí, đồng đội, luôn sẵn mình để giúp đỡ anh chị trong cơ quan, cũng như học hỏi thêm các kinh nghiệm của những người đi trước. Đối với thế hệ trẻ thì tôi luôn giúp đỡ, định hướng, tạo điều kiện càng phát triển hơn”

Gần gũi, chia sẻ và biết lắng nghe, chính những tính cách này của chị Kiều cũng làm cho anh em đồng nghiệp và lãnh đạo đơn vị luôn yêu quý và đề cao tinh thân trách nhiệm ở đồng chí Kiều.

Chị DƯƠNG LÊ HÒA LINH – Văn phòng Đảng ủy – Tuyên giáo xã Tân Hội – Thị xã Hồng Ngự - Đồng Tháp: “Với vai trò là Bí thư xã đoàn, đồng chí Kiều luôn thể hiện một người luôn luôn lắng nghe đa chiều, cấp nào chị cũng lắng nghe để tiếp thu. Trong giao tiếp thì chị luôn thể hiện sự nhã nhặn của mình, là một người cán bộ cần, kiệm, liêm, chính”

Gần đây nhất khi mô hình “Bữa cơm dinh dưỡng cho cụ già neo đơn” được chị suy nghĩ và cùng anh em trong Ban chấp hành thực hiện, đã được Tỉnh đoàn đánh giá cao, qua đó đã được vinh danh là mô hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Riêng bản thân chị Kiều, cũng vừa nhận được bằng khen của UBND Tỉnh có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo gương Bác.

Ông LÊ VĂN LÙ – Bí thư Đảng ủy xã Tân Hội – Thị xã Hồng Ngự - Đồng Tháp: “Đồng chí Kiều rất là tận tụy, biết lắng nghe và tham mưu tốt cho Đảng ủy về các phong trào của Đoàn thanh niên. Đồng chí cũng gương mẫu đi đầu, học tập và làm tấm gương, đạo đức của Bác. Ban Thường vụ Đảng ủy rất đồng thuận với những việc làm của đồng chí trong thời gian qua.

Nêu cao tinh thần của Bác và ý thức được trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và công việc, những việc làm của chị Nguyễn Thị Oanh Kiều đã thể hiện sự tận tụy với công việc, sự thân thiện, gần gũi, tình yêu thương, sự quan tâm, sâu sát, trách nhiệm đối với nhân dân và đồng nghiệp của mình. Đây chính là phong cách quần chúng, dân chủ và nêu gương mà chị đã học được từ tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Huỳnh Phong

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...