null Tạm dừng các hoạt động tập trung đông người để phòng chống dịch covid - 19

Post details Tin tức

Tạm dừng các hoạt động tập trung đông người để phòng chống dịch covid - 19

Nhằm chủ động phòng chống dịch bệnh Covdi – 19. Ngày 05/5/2021, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP. Hồng Ngự tổ chức ra quân tuyên truyền, kiểm tra, nhắc nhở và yêu cầu tạm dừng các hoạt động tập trung đông người trên địa bàn Thành phố.

Qua kiểm tra ở 10 cơ sở dịch vụ Karaoke, Masagge, Game online, trò chơi điện tử,…hầu hết các cơ sở đều đã nắm bắt thông tin và ý thức trong việc phòng chống dịch bệnh, đã chủ động tạm ngưng hoạt động; đồng thời, triển khai thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo thông điệp 5k của Bộ y tế.

Được biết, để chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh, trước đó, UBND TP. Hồng Ngự cũng đã có văn bản chỉ đạo tạm dừng các hoạt động đối với các cơ sở như: Karaoke, Masagge, Game online, xông hơi, âm thanh lưu động; trò chơi trẻ em tập trung, các hoạt động văn hóa thể thao, kể cả khu vực Quảng trường Võ Nguyên Giáp,…Để công tác phòng chống dịch Covid – 19 đạt hiệu quả, ý thức của mỗi người dân là yếu tố quan trọng nhất, bên cạnh đó, thực hiện nghiêm thông điệp 5k theo khuyến cáo của Bộ y tế.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362