null Kiểm tra nhắc nhở và yêu cầu thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Post details Tin tức

Kiểm tra nhắc nhở và yêu cầu thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 06/5/2021, Đoàn công tác Ban an toàn giao thông TP. Hồng Ngự tổ chức đến kiểm tra nhắc nhở và yêu cầu thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 tại các nhà xe và bến xe khách trên địa bàn Thành phố.

Kiểm tra thực tế cho thấy, hầu hết các nhà xe và bến xe khách đều đã ý thức trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, trang bị đầy đủ dung dịch nước sát khuẩn, khẩu trang, để phục vụ hành khách. Tuy nhiên, việc nắm thông tin hành khách đi từ đâu đến và tình trạng sức khỏe như thế nào thì còn gặp khó khăn.

Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19, đoàn công tác Ban an toàn giao thông TP. Hồng Ngự yêu cầu các chủ xe thực hiện tốt theo thông điệp 5k của Bộ y tế gồm: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế”. Đặc biệt là nắm thông tin của hành khách đi đến từ đâu.

Đoàn công tác Ban an toàn giao thông TP. Hồng Ngự cũng tiến hành dán thông điệp 5k tại các nhà xe, bến xe, để tuyên truyền, nhắc nhở người dân nâng cao ý thức trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362