null Tạm giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thông tin pháp luật Tin tức

Tạm giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế và ma túy Công an thành phố Hồng Ngự tạm giữ 02 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo biên bản làm việc, trong lúc lực lượng Công an tuần tra, khi đi đến đoạn đường Nguyễn Tất Thành - thuộc khóm 5, phường An Thạnh, thì phát hiện 02 đối tượng điều khiển xe mô tô nhãn hiệu VARIO, màu đỏ đen, không biển số, đi hướng từ cầu Nguyễn Tất Thành ra đường Nguyễn Huệ có biểu hiện nghi vấn nên lực lượng Công an yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra, 02 đối tượng không chấp hành và bỏ chạy. Lực lượng Công an đuổi theo và khống chế. Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện 01 bịch nylong màu trắng, bên trong có chứa các hạt tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy, chưa xác định trọng lượng, được giấu bên trong khẩu trang y tế, do Nguyễn Đoàn Tắc Linh - Sinh năm 1990, ngụ xã Bình Phú, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp đang giữ.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Đoàn Tắc Linh khai nhận, do bản thân sử dụng ma túy nên thuê xe ôm chở đến phường An Bình A, để mua ma túy từ một người thanh niên không rõ họ tên với số tiền 1.000.000đ về sử dụng, khi mua ma túy xong, Linh nhét vào bên trong lớp khẩu trang y tế, rồi mang trên người, nhằm tránh sự kiểm tra phát hiện của lực lượng chức năng nhưng khi đến địa điểm nêu trên thì bị lực lượng Công an phát hiện và bắt quả tang.

 Vụ việc đang được Công an TP. Hồng Ngự tiếp tục điều tra, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...