null Họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid–19

Post details Tin tức

Họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid–19

Trước diễn biến của dịch bệnh Covid – 19, đồng thời, để triển khai các nhiệm vụ phòng, chống dịch trong tình hình mới. Ngày 11/7/2021, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid – 19 TP. Hồng Ngự tổ chức họp, do ông Phạm Tấn Đạt – Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid – 19 Thành phố chủ trì.

Thời gian qua, Thành phố đã triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, mhất là công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, thường xuyên ra quân tuyên truyền, nhắc nhỡ người dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch theo thông điệp 5K của Bộ y tế,...Từ đó, ý thức của người dân cũng đã dần được nâng cao. Tuy nhiên, vẫn còn một phận người dân chưa ý thức cao trong công tác phòng chống dịch, còn một số trường hợp người dân tập trung nơi công cộng như: hoa viên, quảng trường để chơi thể thao, không đảm bảo khoảng cách; chưa thực hiện tốt việc đeo khẩu trang khi ra đường,…

Ông Phạm Tấn Đạt – Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid – 19 Thành phố chỉ đạo các ngành địa phương tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, nhằm phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm. Quản lý chặt người và phương tiện đường thủy lẫn đường bộ khi đến giao hàng tại khu vực chợ. Đẩy mạnh hơn nữa công tác thông tin, tuyên truyền, nâng cao nhận thức người dân trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Quyết tâm không để nguồn dịch bệnh từ bên ngoài lây lang vào địa bàn.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362