null Tuần tra kiểm soát trật tự giao thông trên địa bàn Thành phố

Post details Tin tức

Tuần tra kiểm soát trật tự giao thông trên địa bàn Thành phố

Để đảm bảo Trật tự an toàn Giao thông trên địa bàn Thành phố, trong những ngày đầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, ngày 15/7, Đội Cảnh sát Giao thông trật tự Công An Thành phố, ra quân nhắc nhở và tuyên truyền người dân khi tham gia giao thông chấp hành tốt theo quy định pháp luật và hạn chế ra đường khi không cần thiết.

Theo đó, Đội Cảnh sát Giao thông trật tự Công an Thành phố, tập trung tuần tra  kiểm soát các phương tiện tham gia giao thông về các hành vi vi phạm giao thông như: vi phạm về nồng độ cồn, chạy quá tốc độ, đi không đúng phần đường, không có giấy phép lái xe,…Qua kiểm tra cho thấy, hầu hết người dân đều có ý thức chấp hành tốt khi tham gia giao thông. Tuy nhiên trong quá trình tuần tra kiểm soát phát hiện 02 trường hợp vi phạm giao thông như: không đội nón bảo hiểm, không đem giấy tờ xe, Đội Cảnh sát Giao thông trật tự Công an Thành phố tiến hành lập biên bản xử lý.

Trong thời gian tới, Đội Cảnh sát Giao thông trật tự Công an Thành phố, tăng cường tuần tra, kiểm soát trật tự Giao thông, đồng thời lập biên bản xử lý các trường hợp vi phạm, theo quy định.

Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362