null Kiểm tra, nhắc nhở tạm ngưng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa không thiết yếu

Post details Tin tức

Kiểm tra, nhắc nhở tạm ngưng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa không thiết yếu

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19 và thực hiện nghiêm theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về giãn cách xã hội trong phạm vi toàn Tỉnh.

Ngày 15 - 16/7, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội phối hợp với Đội kiểm tra phòng, chống dịch Covid – 19 Thành phố, tổ chức các đợt ra quân tuyên truyền, nhắc nhở, yêu cầu các hộ kinh doanh tạm ngưng hoạt động Kinh doanh dịch vụ, hàng hóa không thiết yếu, theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng để kiểm soát dịch bệnh Covid – 19 cho đến khi có thông báo mới. Bên cạnh đó, Đoàn cũng lập biên bản xử lý 01 trường hợp mua bán thực phẩm thiết yếu nhưng không đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch.

Thời gian tới, Đoàn kiểm tra sẽ tiếp tục tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân kinh doanh mua bán không chấp hành qui định theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Vì lợi ích của xã hội, vì sức khỏe của người dân, mong rằng tất cả mọi người hãy nghiêm chỉnh chấp hành, tuân thủ các qui định để kiểm soát chặt chẽ và đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19.

Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362