null Ra mắt mô hình Tổ nhân dân tự quản khu vực “Vùng xanh”

Post details Tin tức

Ra mắt mô hình Tổ nhân dân tự quản khu vực “Vùng xanh”

Ngày 29/7/2021, các xã, phường trên địa bàn TP. Hồng Ngự đồng loạt tổ chức ra mắt 27 Tổ nhân tự quản khu vực “vùng xanh” (Khu vực không có ca nhiễm Covid – 19). Thường trực Thành ủy Hồng Ngự đã đến dự tại số một số điểm ở các xã, phường.

Theo đó, nội quy hoạt động chủ yếu của “vùng xanh” là tất cả các hộ gia đình trong khu vực, phải luôn đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau; thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid - 19, nhất là chấp hành nghiêm theo thông điệp 5K của Bộ y tế. Luôn đề cao cảnh giác phát hiện, ngăn chặn kịp thời, các trường hợp xâm nhập vào địa bàn trái quy định, nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự và phòng chống dịch Covid – 19.

Phát biểu tại buổi ra mắt, Thường trực Thành ủy Hồng Ngự đã nêu lên mục đích, ý nghĩa của mô hình; đồng thời, chỉ đạo các xã, phường thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, động viên các tổ, cũng như nhân dân sống trong khu vực, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng nhau chung sức phấn đấu vượt qua Đại dịch Covid – 19. Dịp này, Thường trực Thành ủy Hồng Ngự cũng trao tặng một số dụng cụ thiết yếu và nhu yếu phẩm cho các tổ.

Hoàng Phương – Lê Doanh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362