null Đoàn công tác Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp đến kiểm tra công tác chống dịch tại TP. Hồng Ngự

Post details Tin tức

Đoàn công tác Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp đến kiểm tra công tác chống dịch tại TP. Hồng Ngự

Ngày 31/7/2021, đoàn công tác Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp, do ông Phan Văn Thắng – P. Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh làm trưởng đoàn, đến kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid – 19 tại TP. Hồng Ngự.

Đoàn đã đến kiểm tra thực tế tại Tổ nhân dân tự quản vùng xanh (Tổ số 27), thuộc khóm Sở Thượng, phường An Lạc. Tổ có tổng số 45 hộ, với 139 nhân khẩu. Thực tế cho thấy, sau khi triển khai thực hiện mô hình Tổ nhân dân tự quản vùng xanh, sự đoàn kết, tình làng nghĩa xóm trong tổ được nâng cao. Người dân đã ý thức hơn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19, nhất là chấp hành nghiêm thông điệp 5K. Đặc biệt, luôn cảnh giác với các trường hợp người ngoài vào khu vực, góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự và phòng chống dịch Covid – 19.

Ông Phan Văn Thắng - P. Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao hiệu quả và đề nghị nhân rộng mô hình. Đồng thời, chỉ đạo địa phương cần thường xuyên kiểm tra, nắm bắt tình hình hoạt động các tổ, để có hỗ trợ và hướng xử lý kịp thời. Ông Phan Văn Thắng cũng yêu cầu người dân trong tổ cần thường xuyên động viên nhau, luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, trách nhiệm, cùng nhau chung sức chống dịch Covid – 19. Dịp này, đoàn cũng trao tặng một số dụng cụ thiết yếu và nhu yếu phẩm. Được biết, trên địa bàn TP. Hồng Ngự đã cho ra mắt và đi vào hoạt động 27 tổ nhân dân tự quản vùng xanh.

Cùng ngày, đoàn cũng đã đến nắm tình hình, thăm hỏi, động viên và trao quà cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch số 2, Trạm Y tế phường An Lạc, TP. Hồng Ngự.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362