null Thăm và tặng quà Đồn biên phòng Bình Thạnh

Post details Tin tức

Thăm và tặng quà Đồn biên phòng Bình Thạnh

Trong thời điểm dịch Covid-19, Đồn biên phòng Bình Thạnh đã phối hợp các ngành chức năng tổ chức triển khai nhiều giải pháp ngăn chặn dịch bệnh tại tuyến biên giới một cách nghiêm túc theo đúng chỉ đạo của Thủ Tướng Chính phủ và của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Đồng Tháp.

Ngày 03/4/2020, Hội Nông dân thị xã Hồng Ngự phối hợp Hội nông dân phường An Lạc và xã Bình Thạnh đã đến thăm, tặng quà Đồn biên phòng Bình Thạnh. Đoàn đã thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe cán bộ, chiến sĩ, lực lượng làm nhiệm vụ tại tuyến đầu biên giới đã chủ động, tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Nhân dịp này, đoàn đã tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ, lực lượng làm nhiệm vụ 01 phần quà gồm: khô, mắm và nước mắm. Trước đó, Hội Nông dân Thị xã cũng đã hỗ trợ số tiền 11 triệu đồng cho bếp ăn khu cách ly trường Trung cấp Hồng Ngự, nguồn kinh phí do các mạnh thường quân hỗ trợ.

Với sự quan tâm, động viên, chia sẻ này là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ các Đồn biên phòng tiếp tục phát huy thành tích đạt được, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

                                                                           Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362